tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

Ốc Thanh Vân trải lòng về chuyện giảm cân sau sinh

Ốc Thanh Vân trải lòng về chuyện giảm cân sau sinh

Ốc Thanh Vân trải lòng về chuyện giảm cân sau sinh

Là diễn viên kiêm MC nổi tiếng, Ốc Thanh Vân được khán giả mến mộ bởi khả năng diễn xuất nhập tâm và cách ăn nói cuốn hút của mình. Nhìn vẻ ngoài của nàng Ốc, ít ai biết được rằng chị từng trải qua những tháng ngày tự ti và mặt cảm.

Dù sở hữu chiều cao khá khiêm tốn nhưng cô nàng nấm lùn Ốc Thanh Vân vẫn luôn khẳng định được vị trí của mình trong lòng người hâm mộ. Với khuôn mặt xinh xắn, tài năng diễn xuất nhập tâm, Ốc Thanh Vân luôn tự tin vững bước trong làng showbiz Việt.

octhanhvan1

Mọi điều thay đổi khi Ốc trở thành vợ và mẹ của 3 đứa con

Câu hỏi nang mong co nguy hiem khong thường được khách hàng để cập đến. Khơ Thị luôn mang đến sự an toàn và tin cậy nhất đến với khách hàng của mình.

Vậy mà chị đã từng trải qua một khoảng thời gian dài tự ti với vóc dáng quá khổ của mình. Nữ diễn viên tài năng chia sẻ “Dù trước đây luôn bận rộn với công việc nhưng tôi cố gắng duy trì một chế độ ăn uống và luyện tập thể dục đều đặn vậy nên chưa bao giờ vóc dáng của tôi vượt quá quy chuẩn của một diễn viên. Tuy nhiên, sau khi sinh con thứ 3, vì muốn con mình có được sự phát triển toàn diện nhất nên tôi không cho phép bản thân mình ít kỷ”. Có lẽ vì vậy mà khi biết được vóc dáng đang ngày càng xấu đi Ốc Thanh Vân vẫn không dám vận động mạnh hay tiến hành giảm cân ngay vì chị rất cần dinh dưỡng để nuôi con khỏe mạnh.

octhanhvan2

Ốc Thanh Vân từng khá mũm mĩm sau khi sinh con

Khi quá trình nuôi con bằng sữa mẹ kết thúc, Ốc Thanh Vân giật mình trước sự thay đổi của mình, vóc dáng thon gọn ngày nào nay đầy những mô mỡ thừa, da nhăn nheo hơn. “Thật ra khi mang thai, người mẹ nào cũng muốn con phát triển tốt, bởi vậy tôi không ngại tăng cân khi bầu bí. Nhưng vì là người của công chúng nên chúng tôi phải giữ hình ảnh của mình, bởi vậy sau khi sinh con tôi muốn lấy lại vóc dáng thon gọn để tự tin hơn và cũng bởi để nhanh chóng trở lại với công việc và làm mới hình ảnh mình.”-  bà mẹ 3 con tâm sự.

Và rồi, khi được Trương Quỳnh Anh nói về hành trình giảm cân sau sinh thành công của mình, Ốc Thanh Vân đã tìm hiểu phương pháp giảm cân bằng công nghệ D-Otesalycool II. Sau khi tiến hành thực hiện, nữ MC tài năng không khỏi giật mình: “Khi nghe bác sĩ tư vấn liệu trình giảm cân D-Otesalycool II, Vân quyết định áp dụng và thật bất ngờ, ngay tuần đầu tiên, vòng eo Vân đã thon gọn đến 10cm và giảm đến 3kg. Đến nay nhờ chế độ ăn hợp lý theo lời khuyên của bác sĩ và vẫn tập luyện không ngừng, Vân đang từng ngày lấy lại vòng eo như lúc chưa mang bầu”.

octhanhvan3

Ốc Thanh Vân nhanh chóng lấy lại được vòng eo con kiến và vóc dáng thon gọn nhờ D-Otesalycool II.

Công nghệ nâng mũi s line 3d được Khơ Thị đầu tư công nghệ hiện đại. Ngoài ra phẫu thuật nâng mong ở đâu đẹp là câu hỏi mà khách hàng luôn muốn biết đến.

 

Ốc Thanh Vân trải lòng về chuyện giảm cân sau sinh
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *