saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Perfect Beauty: cơ hội cho những ai khát khao muốn thay đổi bản thân

Perfect Beauty: cơ hội cho những ai khát khao muốn thay đổi bản thân

Perfect Beauty: cơ hội cho những ai khát khao muốn thay đổi bản thân

Perfect Beauty mang đến cơ hội cho những ai khát khao muốn thay đổi bản thân, hoàn thiện vẻ đẹp để tự tin và thành công hơn trong cuộc sống cũng như theo đuổi những ước mơ của chính mình. 

Cuộc thi Perfect Beauty do Viện thẩm mỹ Khơ Thị – đơn vị uy tín hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam tổ chức, đã nhanh chóng trở thành tia hy vọng giúp “thay số phận, đổi cuộc đời” cho những ai mong muốn hoàn thiện diện mạo không hoàn hảo của mình.

Tiếp nối sự thành công của hai mùa thi trước, Perfect Beauty 2016 sẽ tiếp tục đồng hành cùng những ai có ước mơ tiếp cận vẻ đẹp hoàn hảo nhưng điều kiện gia đình còn khó khăn. Vẫn là giải thưởng giá trị 1 tỷ đồng với cơ hội làm đẹp thông qua phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

Untitled

Perfect Beauty 2016 sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường tìm đến vẻ đẹp hoàn mỹ. 

Qua hai mùa thi, Khơ Thị đã mang đến “phép màu” phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi diện mạo cho cô gái Ngọc Anh (Cần Thơ) và chàng trai có ước mơ trở thành hoa hậu Minh Tiến (Tây Ninh). Chính cơ hội quý giá được trao tặng từ giải nhất cuộc thi đã giúp cho các bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin và hòa nhập với cộng đồng.

 

Perfect Beauty chính là chìa khóa quan trọng giúp cho Ngọc Anh, Minh Tiến thoát khỏi tự ti, mặc cảm của bản thân vì ngoại hình không hoàn hảo.

Sự khởi động của Perfect Beauty 2016 vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý với giá trị giải thưởng phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 1 tỷ đồng. Đây sẽ là cơ hội mới cho những ai khao khát hoàn thiện vẻ ngoài như Ngọc Anh, Minh Tiến.

Ngay từ những ngày đầu khởi động, cuộc thi đã nhận được hàng ngàn lượt đăng ký tham gia bởi sức hấp dẫn của cuộc thi. Các hồ sơ của thí sinh gửi về đều mong muốn được nhận cơ hội may mắn này. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không gửi hồ sơ đăng ký để có thể khắc phục những khiếm khuyết về nhan sắc cũng như cơ hội “đổi đời”.

 

Ban giám khảo cuộc thi Perfect Beauty 2016

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 01/09/2016 đến 17/09/2016, với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng bao gồm:

– Giải nhất: Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện và điều trị công nghệ cao

– Giải nhì: Voucher phẫu thuật thẩm mỹ

– Giải may mắn: Voucher làm đẹp

Hãy nhanh tay đăng ký Perfect Beauty 2016 để trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 1900 6717 hoặc truy cập vào website: http://vedephoanhao.thammyvienkhothi.com để biết thêm thông tin chi tiết.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

Perfect Beauty: cơ hội cho những ai khát khao muốn thay đổi bản thân
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *