saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Perfect Beauty – Cơ hội vàng để “đổi đời”

Perfect Beauty – Cơ hội vàng để “đổi đời”

Perfect Beauty – Cơ hội vàng để “đổi đời”

Perfect Beauty do Viện thẩm mỹ Khơ Thị tổ chức đem đến cơ hội thay đổi diện mạo miễn phí lên tới 1 tỷ đồng cho những người luôn mặc cảm, tự ti vì ngoại hình nhiều khuyết điểm. 

Những người không may có khiếm khuyết trên cơ thể hay chưa thực sự hài lòng với các đường nét của mình thường tự ti, kém hòa đồng. Họ thu mình do lo ngại những lời trêu chọc. Điều đó vô tình khiến họ đánh mất đi các cơ hội trong cuộc sống. 

Với chi phí đắt đỏ, phẫu thuật thẩm mỹ là phương tiện làm đẹp nhanh nhất giúp sửa chữa những khiếm khuyết trên khuôn mặt và cơ thể. Vì vậy, nhiều người muốn phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục các nhược điểm nhưng do hoàn cảnh khó khăn, không đủ tài chánh để thực hiện. Do đó, cuộc thi Perfect Beauty nhanh chóng trở thành tia hy vọng “thay số phận, đổi cuộc đời” cho những ai mong muốn hoàn thiện diện mạo không hoàn hảo của mình.

Untitled

Cuộc thi do viện thẩm mỹ Khơ Thị – đơn vị uy tín hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam tổ chức, nhằm tạo cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện miễn phí cho tất cả công dân Việt Nam trên 18 tuổi có khao khát hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Không phân biệt tuổi tác, giới tính, địa vị, dù xuất phát điểm là ai, ở đâu, tất cả những thí sinh tham gia cuộc thi đều gặp nhau ở một khao khát chính đáng: thay đổi vẻ ngoài để thay đổi cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Quán quân Perfect Beauty 2014 Trần Nguyễn Ngọc Anh đã nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng và tự tin hơn trong cuộc sống. Sau thẩm mỹ, cô gái trẻ cảm thấy hài lòng với công việc hiện tại và tìm được người đàn ông thật sự yêu thương cô sau những tháng ngày chật vật vì khuyết điểm khuôn mặt.

ngocanh2

Đỗ Minh Tiến từng bị bạn bè và người thân kỳ thị chỉ vì mang “tâm hồn con gái” trong thân xác một chàng trai. Chiến thắng tại Perfect Beauty 2015 đã giúp Minh Tiến “lột xác” ngoạn mục trở thành cô nàng Tây Hà xinh đẹp và quyến rũ. Đối với Tiến, đó là bước ngoặc đáng nhớ bởi ước mơ “thay số phận – đổi cuộc đời” trở thành hiện thực.

minh-tien-10

Sự khởi động của Perfect Beauty 2016 tiếp tục thu hút sự chú ý với giá trị giải thưởng phẫu thuật thẩm mỹ trị giá một tỷ đồng do viện thẩm mỹ Khơ Thị tài trợ. 

page

Untitled1

Qua 2 mùa thi, Perfect Beauty đã giúp cho Ngọc Anh, Minh Tiến thoát khỏi tự ti, mặc cảm. Quán quân năm nay có thể là bạn? Tìm hiểu thêm thêm tại đây.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

Perfect Beauty – Cơ hội vàng để “đổi đời”
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *