tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

PHÁI NỮ VÀ SUY NGHĨ VỀ VIỆC ĐỘN CẰM NAM

PHÁI NỮ VÀ SUY NGHĨ VỀ VIỆC ĐỘN CẰM NAM

PHÁI NỮ VÀ SUY NGHĨ VỀ VIỆC ĐỘN CẰM NAM

Độn cằm đã trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm. Theo đội ngũ bác sỹ  và chuyên gia của Khơ Thị, xu hướng độn cằm V-line sẽ còn kéo dài trong vài năm nữa và năm 2015 có thể coi là thời kì đỉnh cao của công nghệ này. Ngày nay, trong xã hội hiện đại không chỉ nữ giới mới độn cằm mà còn có cả độn cằm nam nhằm giúp phái mạnh lấy lại vẻ mạnh mẽ, khỏe khoắn. Vậy phái nữ nghĩ gì về điều này?

huang-xiaoming-snamag-3

Bạn Thanh Hương (20 tuổi, Hà Nội): “Gì cơ? Con trai độn cằm á? Mình chưa nghe thấy điều này bao giờ. Trước kia mình mới chỉ thấy con gái độn, sửa cằm để cằm dài và khiến khuôn mặt trông V-line thôi, chứ chưa thấy bạn nam nào dùng dịch vụ này cả. Mình không nghĩ con trai cũng thẩm mỹ đâu đấy.”

Bạn Thu Thủy (25 tuổi, Thái Nguyên): “Mình không biết đến dịch vụ này. Độn cằm nam có khác gì so với độn cằm nữ không? Mình nghe nói cấu trúc vùng cằm của của đàn ông có sự khác biệt so với nữ giới. Liệu có thao tác gì khó hơn khiến việc thực hiện độn cằm bị đau, hay có thể để lại biến chứng gì không?”

Vậy các bạn nam nghĩ gì, cùng lắng ý kiến của các bạn ý nhé.

Bạn Việt Hoàng (23 tuổi, Ninh Bình): “Mình có đứa bạn cũng từng độn cằm nên mình thấy điều này cũng không có gì là lạ. Từ lúc nó nói sẽ đi độn cằm mình cũng trêu rất nhiều, bảo rằng con trai ai lại đi độn cằm như con gái thế. Nhưng phải công nhận, sau độn cằm nhìn tổng thể khuôn mặt trông cá tính, đẹp hơn hẳn. Nếu chỉ xét riêng về phần cằm, nếu không nói thì không ai có thể nhận ra sự thay đổi. Cằm nhìn rất tự nhiên và phù hợp với các đường nét trên mặt.”

Bạn Minh Đức (21 tuổi, Quảng Ninh) lại cho biết: “Mình đã từng nghe đến độn cằm nam rồi. Chính mình là người từng đi độn cằm nhưng không thành công. Sau lần đó, mình không dám thực hiện bất kì một cuộc cải thiện vẻ ngoài nào nữa. Trước khi thực hiện Phẫu thuật độn cằm, mặc dù đã được bác sĩ tư vấn kĩ càng, lựa chọn phần độn phù hợp nhưng sau khi phẫu thuật, có lẽ trong quá trình có sai sót và một phần do da mình là da giữ, nên mình bị nhiễm trùng, phải tháo túi độn ra và mất rất nhiều thời gian để lành lại vết thương. Do vậy, mình khuyên các bạn nếu muốn phẫu thuật nên đến các bệnh viện lớn, chuyên về thẩm mỹ, có đủ độ an toàn và tin cậy để thực hiện, tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra.”

Độn cằm nam tại Khơ Thị được thực hiện với công nghệ tiên tiến do các bác sỹ có chuyên môn cao.  Đội ngũ bác sỹ đều đào tạo ở Hàn Quốc, Singapore… và nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo các ban sẽ sở hữu chiếc cằm như ý mà không để lại biến chứng, không để lại sẹo.
Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn trực tiếp qua Khơ Thị để được tư vấn miễn phí và trao đổi với các chuyên gia, bác sỹ của chúng tôi.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

PHÁI NỮ VÀ SUY NGHĨ VỀ VIỆC ĐỘN CẰM NAM
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *