tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

Phạm Hương đưa thí sinh The Face đi làm đẹp

Phạm Hương đưa thí sinh The Face đi làm đẹp

Phạm Hương đưa thí sinh The Face đi làm đẹp

Sau khi quyết định những thành viên ưu tú nhất ở lại với hành trình The Face, Phạm Hương và các thí sinh còn lại trong team nhanh chóng bắt tay vào chuẩn bị cho cuộc thi, đầu tiên là cải thiện ngoại hình.

Trải qua hai tập phát sóng, các huấn luyện viên The Face đã tìm ra những gương mặt sáng giá xứng đáng được quyền đi tiếp. Tiếp theo đây, những “bậc thầy” đầy kinh nghiệm sẽ tiếp tục dẫn dắt thí sinh của mình trong hành trình chinh phục con đường trở thành những người mẫu thương hiệu đẳng cấp nhất.

thefacephamhuong1

Những gương mặt xuất sắc được ở lại trong team Phạm Hương tại The Face Việt Nam 2016

  Trước tiên, người đẹp Hải Phòng quyết định đưa các thí sinh trong đội của mình đến làm đẹp tại Khơ Thị, nơi cô đang làm đại sứ thương hiệu đồng thời cũng là nhà đồng tài trợ để chăm sóc sắc đẹp cho các thí sinh The Face Việt Nam mùa đầu tiên. Đáng tiếc lần này lại vắng bóng của gương mặt Vloger nổi tiếng An Nguy.

thefacephamhuong2

Phạm Hương và các thí sinh trong đội đang tích cực chuẩn bị để hoàn thiện ngoại hình và đối mặt với những thử thách sắp tới của chương trình The Face.

Ngoài những dịch vụ này Khơ Thị còn nang nguc chay xe o dau an toan .

Dù là thí sinh bị loại ở tập 2 nhưng Nguyễn Thị Thành vẫn được Phạm Hương quan tâm như các thành viên còn lại. Huấn luyện viên The Face tỏ ra khá cảm thông trước những gì mà thí sinh của mình đang gặp phải. Cô muốn thông qua lần làm đẹp này giúp cho Nguyễn Thị Thành giảm bớt được áp lực của bản thân, vượt qua những vấn đề từ phía gia đình.

thefacephamhuong3

Dù không thể bước tiếp trong hành trình The Face nhưng Nguyễn Thị Thành vẫn cảm thấy an ủi khi được Phạm Hương quan tâm như các thành viên còn lại

Vì các đối thủ trong The Face năm nay được đánh giá khá cao nên các thí sinh trong team Phạm Hương cũng có không ít trở ngại về mặt tâm lý. Nắm bắt được suy nghĩ của các thí sinh, đội ngũ tư vấn của Khơ Thị đã hướng dẫn các thí sinh dùng liệu pháp thư giãn mặt và cơ thể để giúp họ giảm bớt áp lực đồng thời tự tin tỏa sáng ở những vòng thi tiếp theo.

thefacephamhuong4

Ngọc Loan được dịp thư giãn cùng các công nghệ làm đẹp hiện đại tại Khơ Thị.

Ngoài các liệu trình như chăm sóc da chuyên sâu, các thí sinh còn được trải nghiệm những công nghệ làm đẹp đang được rất nhiều người yêu thích, điển hình là công nghệ gọt mặt V-line và nâng cơ không cần phẫu thuật đang được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.

thefacephamhuong5

Khánh Ngân thích thú với công nghệ gọt mặt V-line và nâng cơ HiFu Pro 2016.

Để tự tin hơn với làn da trắng mịn không tì vết, các thí sinh còn được trải nghiệm lần lượt các công nghệ tắm trắng, triệt lông số một hiện nay. Đây sẽ là những bước đệm hoàn hảo để các thành viên trong team Phạm Hương từ từ hoàn thiện bản thân mình, tự tin chưng diện những trang phục sexy tôn dáng để tiến tới con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

thefacephamhuong6

Diệp Linh Châu thật sự hài lòng với công nghệ triệt lông hiện đại không hề gây đau rát. 

Được biết, sau khi cải thiện xong ngoại hình, các thí sinh trong team Phạm Hương sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn chuẩn bị nước rút về thần thái, phong cách, thời trang… để xây dựng được hình mẫu phù hợp nhất với những “gương mặt thương hiệu” được các nhãn hàng săn đón trong thời gian sắp tới.

Xem thêm những công nghệ mới nang nguc noi soi o dau uy tin và phau thuat nang nguc o dau dep .

Phạm Hương đưa thí sinh The Face đi làm đẹp
5 (100%) 7 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *