Diễm Kiều
khuyen-mai
khuyen-mai

Phẫu thuật độn cằm chỉ đẹp khi đừng lạm dụng

Phẫu thuật độn cằm chỉ đẹp khi đừng lạm dụng

Phẫu thuật độn cằm chỉ đẹp khi đừng lạm dụng

Phẫu thuật độn cằm nhiều khi cũng trở thành con dao hai lưỡi, có người sẽ đạt được kết quả theo đúng như ý muốn và sự khao khát của mình, nhưng cũng có người thì hoàn toàn ngược lại, chẳng dám nhìn vào mình trong gương vào mỗi buổi sáng vì trông nó thật thảm hại. Tìm được một biện pháp làm đẹp hợp với mình đã khó, thế nhưng làm sao để nó có chất lượng, có hiệu quả thì không phải ai cũng thông minh, cũng biết cách để sử dụng.

Dù họ là những người bình thường hay những người nổi tiếng thì chắc chắn rằng, khi biết lựa chọn hình thức để thay đổi mình cũng sẽ khiến cho bản thân trở nên xấu xí hơn, thảm hại hơn chứ khoog bao giờ đẹp được. Chỉ khác một điều là những ngôi sao họ là  người của công chúng, được nhiều người chú ý đến hơn vì thế nên nhất cử nhất động, bất kỳ sự lột xác nào cũng sẽ được chú ý nhiều hơn, bị công chúng dòm ngó nhiều hơn với những người bình thường. Và vì thế nên họ càng cần phải chú ý đến việc giữ gìn hình ảnh của mình.

Phẫu thuật độn cằm nhiều khi cũng trở thành con dao hai lưỡi.

Phẫu thuật độn cằm nhiều khi cũng trở thành con dao hai lưỡi.

Mặc dù vậy không ít những ngôi sao đã mất điểm trước mọi người do quá nghiện thẩm mỹ, lạm dụng nó hay sử dụng một cách không có tính khoa học, không chọn lọc xem hình thức nào phù hợp với mình.

  • Angela Baby

Nhiều lần lộ diện hình ảnh với chiếc cằm độn không thanh thoát, vì thế nên chẳng có gì khó hiểu khi mà nữ diễn viên này dính nghi án thẩm mỹ. Mặc dù thế nhưng cô nàng vẫn chưa bao giờ thừa nhận chuyện mình từng nhờ cậy tới thủ thuật dao kéo. Nhưng chỉ cần nhìn vào sự thay đổi, khác biệt là chúng ta có thể nhận ra được nàng đã từng làm gì.

Dù không thừa nhận nhưng ai cũng biết Angela Baby đã từng tìm đến biện pháp thẩm mỹ.

Dù không thừa nhận nhưng ai cũng biết Angela Baby đã từng tìm đến biện pháp thẩm mỹ.

Không chỉ chiếc cằm mà còn có đôi mắt, hàm răng, chiếc ,mũi cũng hài hòa hơn, không còn như thời điểm trước. Nếu như trước kia cô nàng chẳng có gì thu hút người đối diện thì giờ đây những điều đó không còn nữa, bất kỳ nơi nào có sự góp mặt của người đẹp cũng khiến cho không khí trở nên ồn ào hơn, náo nhiệt hơn.

  • Lưu Vũ Hân

Cô nằm trong danh sách những người đẹp làm cho công chúng cảm thấy thất vọng nhất vì sự thay đổi của mình. Là một cô gái có gương mặt ưa nhìn, nụ cười tươi và tỏa sáng bất kỳ nơi đâu, thế nhưng không hiểu vì lý do gì mà cô lại tìm đến với biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa quá đà chiếc cằm của mình. Nó khiến cho cằm của cô bị biến dạng, nhọn hoắt,… khiến cho người đối diện ngán ngẩm vì quyết định này của mình.

Lạm dụng độn cằm khiến mặt Lưu Vũ Hân trông biến dạng.

Lạm dụng độn cằm khiến mặt Lưu Vũ Hân trông biến dạng.

  • Lý Tiểu Lộ

Cũng là một trong số những cái tên dính nghi án đụng chạm dao kéo khiến cho gương mặt xuống cấp trầm trọng. Cô cũng không thể nào thoát khỏi việc nghi ngờ chuyện độn cằm. Thời gian trước người đẹp cũng bị nhiều người cho rằng đã nâng ngực. Mặc dù cũng không thừa nhận, thế nhưng chỉ cần nhìn vào những hậu quả mà cô đang gánh chịu cũng đủ biết cô thay đổi như thế nào.

Lý Tiểu Lộ đối mặt với nguy cơ "lộ cằm giả".

Lý Tiểu Lộ đối mặt với nguy cơ “lộ cằm giả”.

Ngoài ra còn có Từ Nhược Tuyên, Can Lộ Lộ,.. cũng đã có sự thay đổi chóng mặt kể từ khi nhờ tới sự can thiệp của dao kéo.

Phẫu thuật độn cằm chỉ đẹp khi đừng lạm dụng
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *