saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM CHƯA BAO GIỜ “ BUÔNG THA” CHO NGƯỜI MUỐN LÀM ĐẸP

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM CHƯA BAO GIỜ “ BUÔNG THA” CHO NGƯỜI MUỐN LÀM ĐẸP

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM CHƯA BAO GIỜ “ BUÔNG THA” CHO NGƯỜI MUỐN LÀM ĐẸP

Hiện nay có rất nhiều người đẹp lạm dụng và nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, họ luôn tìm cách cho mình để hoàn thiện bản thân, giúp mình trở nên xinh đẹp và hoàn hảo hơn. Thế nhưng không phải ai cũng có được cho mình một gương mặt đúng như ý muốn, có người còn phải ngậm ngùi với quyết định của mình, và họ cùng từng ước chưa bao giờ tìm đến hình thức này. Phẫu thuật độn cằm có lẽ là biện pháp mà nhiều người tin tưởng sử dụng nhất.

Không chỉ có những ngôi sao nổi tiếng ở nước ta mà những người có tên tuổi ở nhiều quốc  gia khác cũng rủ nhau đi làm đẹp theo hình thức này. Và fan hâm mộ đã nhìn thấy được sự thay đổi đỏ, có người thì được ủng hộ thế nhưng cũng có những người khác thì không, họ muốn thần tượng của mình vẫn giữ lại những nét đẹp tự nhiên và đầy sức cuốn hút như trước kia.

phau-thuat-don-cam-1

Ngôi sao truyền hình Vicki Gunvalson cũng có sự thay đổi đáng kể trên gương mặt, biến chiếc cằm vuông của mình trước đây thành chiếc cằm thon gọn và hài hòa hơn. Trào lưu này đã lan truyền và phát triển rộng hơn cả những biện pháp như thu gọn vòng bụng và nâng ngực vì với nhiều người gương mặt được chú ý nhiều hơn, có được gương mặt thanh thoát thì bao giờ cũng ấn tượng với những người xung quanh nhiều hơn.

Heidi Montag là nhân vật nổi tiếng từng chia sẻ chuyện mình phẫu thuật thẩm mỹ với công chúng. Cô không ngần ngại tiết lộ răng mình đã trải qua tổng cộng 10 ca phẫu thuật trong duy nhất một ngày vào năm 2009. Trong lần đó, cô đã can thiệp tới chiếc cằm của mình và đó cũng chính là lý do vì sao mà giờ đây cô cảm thấy vô cùng tiếc nuối, hối hận vì quyết định  đó của mình. Thế nhưng, dù gặp phải những rủi ro trong quá trình làm đẹp thì nhiều người vẫn không thể nào bỏ qua được dao kéo vào cơ thể của mình.

Lý Vũ Hân – một ngôi sao cũng có tên tuổi và danh tiếng vì tài năng cũng như gương mặt xinh xắn, đang yêu của mình. Tuy nhiên, sau khi độn cằm cô đã không còn giữ được vẻ tươi tắn của mình  như trước đây, ai nhìn vào cũng cảm thấy cô giả tạo, biểu cảm nụ cười cứng đơ như những bức tượng sáp. Rồi đến vòng một đồ sộ khiến cho những người đối diện cảm thấy nhức mắt, đôi khi là thấy phản cảm vì  nó quá lộ liễu, không có chút gì là hài hòa với tổng thể.

Bên cạnh những người phải nhờ đến biện pháp dao kéo thì cũng có không ít những ngôi sao khi sinh ra đã may mắn có được cho mình một diện mạo, một gương mặt xinh xắn, thanh thoát. Có thể kể đến như Jennifer Lopez, Halle Berry,.. Cũng chnhs vì thế nên tại những bệnh viện hay những trung tâm thẩm mỹ những khách hàng tới đây đều chọn hình ảnh của những người này làm hình mẫu lý tưởng cho mình.

Thế nhưng do cấu trúc xương của mỗi người mỗi khác, vì thế nên không phải ai cũng đều thực hiện được biện pháp độn cằm giống như nhau, có người tỉ lệ này nhưng có người tỉ lệ khác, vì vậy mà bác sĩ mới cần tới biện pháp tạo dáng và lên kế hoạch trước.

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM CHƯA BAO GIỜ “ BUÔNG THA” CHO NGƯỜI MUỐN LÀM ĐẸP
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *