saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Phẫu thuật hút mỡ bụng có đau không?

Phẫu thuật hút mỡ bụng có đau không?

Phẫu thuật hút mỡ bụng có đau không?
Chào thẩm mỹ viện, Tôi muốn thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng nhưng lại sợ đau. Tôi muốn hỏi công nghệ hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện có đau không? (Thanh Xuân, Tiền Giang).

Chào bạn Thanh Xuân,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi đáp của trang Vienphauthuat.com. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thừa cân là nỗi sợ mà phái đẹp thường phải đối mặt, mà mỡ bụng là điều ám ảnh nhất. Dây là nơi dễ tích tụ nhất vì bụng là nơi cơ thể ít vận động nhất. Để cải thiện tình trạng này nhiều chị em thực hiện chế độ tập luyện, thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt nhưng những phương pháp này đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Phẫu thuật hút mỡ bụng có thể giúp chị em lấy lại vóc dáng và vòng eo thon gọn.

phau-thuat-hut-mo-bung

Cũng như chị Xuân, nhiều chị em phụ nữ cũng có chung thắc mắc rằng không biết phẫu thuật hút mỡ bụng có đau không. Nhưng chị em hãy yên tâm vì nếu phẫu thuật hút mỡ bụng được thực hiện theo đúng quy trình, kỹ thuật thì sẽ không gây bất kỳ đau đớn nào.

Hiện tại, phẫu thuật hút mỡ bụng với công nghệ tiên tiến Laser Coollipo là lựa chọn hàng đầu của chị em khi đến với Thẩm mỹ viện Khơ Thị.

Công nghệ Laser Coollipo sẽ cho các bước sóng laser làm đứt gãy các liên kết mỡ và tổ chưa Cellulite, sau đó tiến hành hóa lỏng. Tiếp đó, mỡ sẽ được đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng và các bước sóng laser bắt đầu “sắp xế” lại các sợi Collagen dưới da.

Do tiến trình hoạt động “chuyên nghiệp”, Laser Coollipo hạn chế tối đa khả năng tích tụ mỡ trở lại, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên mịn màng, săn chắc hơn. Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, chị em sẽ thấy kết quả toàn diện.

phau-thuat-hut-mo-bung1

Phương pháp này hồi phục nhanh, không để lại sẹo và hoàn toàn không có bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật hút mỡ bụng.

Thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng với công nghệ Laser Coollipo tại Thẩm mỹ viện Khơ Thị không những chị em không phải lo lắng về vấn đề “Phẫu thuật hút mỡ bụng có đau không? mà hiệu quả đạt được sẽ khiến bạn hài lòng.

Phẫu thuật hút mỡ bụng có đau không?
3.87 (77.33%) 15 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *