tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

PHẪU THUẬT HÚT MỠ BỤNG CÓ THỰC SỰ AN TOÀN?

PHẪU THUẬT HÚT MỠ BỤNG CÓ THỰC SỰ AN TOÀN?

PHẪU THUẬT HÚT MỠ BỤNG CÓ THỰC SỰ AN TOÀN?

Trong thời gian gần đây các vụ án mạng xoay quanh dịch vụ hút mỡ giảm béo ngày càng nhiều đã dấy lên trong dư luận một nghi vấn “phẫu thuật hút mỡ bụng có thực sự an toàn” như mọi người vẫn nghĩ?

Để có được một vòng eo săn chắc, những đường cong quyến rũ đầy mê hoặc một cách nhanh chóng nhiều người đã tìm đến dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng. Hiện nay có nhiều phương pháp để loại bỏ những ngấn mỡ thừa cứng đầu, tuy nhiên các phương pháp đó chỉ thực sự hiệu quả khi đảm bảo được yếu tố an toàn.v1

Do đó khách hàng cần lưu ý một số thông tin trước khi tiến hành phẫu hút mỡ.

  1. Chỉ có những bệnh viện được cấp phép mới được sử dụng dịch vụ này, những thẩm mỹ viện hay các trung tâm thẩm mỹ không được phép thực hiện. Nguyên nhân là do bệnh viện có đủ điều kiện vô trùng, các trang thiết bị hiện đại, bác sỹ tay nghề cao, hệ thống phòng hồi sức gây mê cấp cứu có thể xử lý nhanh những sự cố ngoài ý muốn trong khi tại các thẩm mỹ viện chưa đáp ứng đủ yêu cầu này.
  2. Cần hết sức cẩn trọng khi đưa ra lựa chọn dịch vụ phẫu thuật hút mỡ bụng.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ phẫu thuật hút mỡ xong hiệu quả không được như mong muốn hoặc chỉ hiệu quả trong một thời gian ngắn. Tạo hình thành bụng nội soi tại Khơ Thị được đánh giá là một phương pháp tối ưu giúp bạn sở hữu một vòng eo quyến rũ.

Tạo hình thành bụng nội soi là gì?

Đây là một phương pháp loại bỏ lượng mỡ thừa và da thừa ở dưới thành bụng để cho cơ bụng trở nên săn chắc, giảm thiểu sự tối đa của cơ bụng, khắc phục tình trạng bụng chảy xệ, ngấn mỡ và nhăn nheo.

Phương pháp này phù hợp với những người thừa cân, béo phì lâu năm, phụ nữ sau sinh, người tăng cân đột ngột.

Phương pháp hút mỡ tạo hình thành bụng nội soi an toàn tuyệt đối vì các bác sỹ chỉ cần tiến hành chích một đường nhỏ tại vùng bụng, sau đó khéo léo đưa một đường ống nhỏ vào bên trong cơ thể nhẹ nhàng hút lượng mỡ thừa và chất béo ra khỏi cơ thể.

Ưu điểm của phương pháp này là:x4

An toàn tuyệt đối.

– Không đau, không để lại sẹo.

– Thành bụng săn chắc, gọn gàng.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả lâu dài.

Trước làn sóng dư luận về chất lượng dịch vụ thẩm mỹ hiện nay thì chúng tôi càng cần đề cao hơn nữa yếu tố an toàn đối với mọi khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi luôn chú trọng quan tâm từ đội ngũ y bác sỹ trực tiếp tham gia phẫu thuật đến các phương tiện y tế hỗ trợ nhằm mang lại sự an toàn tối đa cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

PHẪU THUẬT HÚT MỠ BỤNG CÓ THỰC SỰ AN TOÀN?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *