xuan
khuyen-mai
khuyen-mai

Phẫu thuật hút mỡ cánh tay

Phẫu thuật hút mỡ cánh tay

Phẫu thuật hút mỡ cánh tay

Kể cả khi bạn có thân hình cân đối thì một số vùng trên cơ thể vẫn có thể tích tụ mỡ do cơ địa và thể trạng của bạn. Tất cả các vùng như bụng, đùi, bắp tay, bắp chân… đều có thể gặp phải tình trạng như vậy, lớp mỡ này không thể bị mất đi do ăn kiêng hay tập thể dục, mà chỉ có thể phá hủy bằng sóng siêu âm hoặc laser.

hutmocanhtay

Nếu bạn muốn có một cánh tay đẹp như ý thì giải pháp tối ưu nhất là Phẫu Thuật Hút Mỡ Cánh Tay (Laser Coollipo)

Tư vấn ngay

 

PHẪU THUẬT HÚT MỠ CÁNH TAY LÀ GÌ?

Phẫu Thuật Hút mỡ cánh tay sử dụng các bước sóng laser giúp phân giải lượng mỡ dư thừa với một tỷ lệ thích hợp đã được điều chỉnh trên máy, đồng thời thu hẹp sự giãn nở của làn da vùng cánh tay, để cánh tay của bạn thon gọn và săn chắc hơn.

 • Nguyên lý:

Đầu tiên máy Laser Coollipo sẽ cho phát các bước sóng laser làm đứt gãy các liên kết mỡ và tố chức Cellulite, tiến hành hóa lỏng, sau đó đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

hutmocanhtay1

Khi đó, lượng mỡ thừa trên cơ thể đã bị loại bỏ nhưng làn da vì còn chưa thích nghi với sự thay đổi này nên vẫn còn chùng nhão, vì vậy bước tiếp theo là laser coollipo sẽ giúp bạn sắp xếp lại các sợi collagen dưới da, để làn da được săn chắc và mịn màng.

 • Ưu điểm:

Do tiến trình hoạt động “chuyên nghiệp”, Laser Coollipo hạn chế tối đa khả năng tích tụ mỡ trở lại, Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, bạn sẽ nhận thấy kết quả toàn diện.

Phương pháp này ít gây đau đớn, hồi phục nhanh, không để lại sẹo và hoàn toàn không có bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật.

 • Quy trình:

hutmocanhtay3

Trước khi tiến hành Phẫu Thuật Hút Mỡ Cánh Tay, các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe của bạn, để đảm bảo bạn thích hợp thực hiện phẫu thuật yêu cầu.

 

Tiếp đó, bác sĩ sẽ gây mê cho bạn, dùng máy laser coollipo tác động trên bề mặt giúp hóa lỏng mô mỡ, rồi rạch một lằn nhỏ khoảng 0,1 cm để đưa các thiết bị nội soi là những ống li ti di chuyển lượng mỡ ra ngoài. Sau khi băng lại, bác sĩ sẽ tiếp tục dùng sóng laser tái tạo mô da giúp chúng săn chắc và căng mịn hơn.

Kết quả làm đẹp ra sao?

 • Số đo cánh tay được thu hẹp từ 3-6 cm
 • Làn da tay săn chắc và mịn màng hơn.

hutmocanhtay2

Tư vấn ngay

 

CÁCH CHĂM SÓC TRƯỚC VÀ SAU PHẪU THUẬT HÚT MỠ CÁNH TAY?

 • Trước:
 • Không nên ăn uống trước khi phẫu thuật trong vòng 6 tiếng
 • Nếu bạn có mắc những bệnh mãn tính (tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch…) cần phải báo với bác sĩ.
 • Sau:

Thời gian thực hiện khoảng từ 2-3 tiếng. Sau khi phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt bình thường, nhưng cần chăm sóc theo hướng dẫn và chỉ định của bác sỹ.

 • Uống thuốc kháng sinh, giảm đau trong vòng 3 ngày.
 • Giữ sách vết khâu, tránh va chạm mạnh trong 1 tuần đầu.
 • Ăn kiêng đồ biển, thịt bò trong 1 tuần.

Sau 2 – 3 tuần vùng cánh tay sẽ đẹp tự nhiên.

(*) Tất cả các quy trình phẫu thuật có gây mê đều được thực hiện tại các bệnh viện được bộ Y Tế cấp phép.

 

Phẫu thuật hút mỡ cánh tay
3.02 (60.47%) 129 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *