saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ

Người xưa có câu “Nhất dáng nhì da”, đối với phụ nữ vóc dáng là chuẩn là hình mẫu mà phái đẹp luôn hướng tới. Trong đó, vòng 3 được xem là bộ phận quan trọng thể hiện sự gợi cảm của phụ nữ. Tuy nhiên theo thời gian cũng như tác động của nhiều yếu tố, vòng 3 sẽ bắt đầu có dấu hiệu lão hóa dẫn đến tình trạng chảy xệ. Với phương pháp phẫu thuật nâng mông chảy xệ hoàn toàn có thể giúp chị em giải quyết mối bận tâm về tình trạng vòng 3 chảy xệ.

1389253522-yoga-cellulite

Nguyên nhân khiến mông chảy xệ

Một số lý do vô hình lại là nguyên nhân khiến vùng mông bị chảy xệ và kém săn chắc. Cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây mông chảy xệ:

 • Ngồi nhiều khiến mông chảy xệ: Hiện tượng mông chảy xệ thường xảy ra ở chị em làm việc văn phòng thường ngồi lâu một chỗ. Điều này khiến tế bào ở vòng 3 bị chèn ép gây ảnh hưởng xấu đến cặp mông.
 • Tắm nước quá nóng: Tắm nước quá nóng thường xuyên chính là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng mông chảy xệ.
 • Mặc quần quá bó hoặc quá chật: Những chiếc quần quá bó hoặc quá chật sẽ khiến vòng 3 bị gò bó, máu chậm lưu thông khiến vùng mông không thể phát triển dẫn đến chảy xệ.
phau-thuat-nang-mong-chay-xe

Ngồi nhiều, tắm nước quá nóng thường xuye6m, mặc quần bó… là nguyên nhân dẫn đến mông chảy xệ

Ngoài ra, còn rất nhiều lý do khiến cho mômg chảy xệ. Một phần do cơ địa của mỗi người hoặc sau khi sinh, cơ thể phụ nữ bị mất “form”. Để khắc phục tình trạng này, chị em có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật nâng mông chảy xệ.

Khi nào cần phẫu thuật nâng mông chảy xệ?

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ là phương pháp giải phẫu nhằm mang lại vỏng tròn trịa, săn chắc, tạo nét gợi cảm cho cơ thể.

 • Bất cứ ai trên 18 tuổi có sức khỏe tốt thì có thể thực hiện phẫu thuật nâng mông chảy xệ.

 • Người không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh mãn tính, bệnh về máu, các chỉ số xét nghiệm trước phẫu thuật cho phép đều có thể tiến hành phẫu thuật nâng mông chảy xệ.

 • Phẫu thuật nâng mông chảy xệ khi diện tích mông lớn nhưng lại phẳng dẹt.

 • Phẫu thuật nâng mông chảy xệ dành cho những ai có phần mông bị chảy xệ thấp xuống tạo cảm giác nặng nề và chân ngắn hơn.

 • Người có phần mông bị thay đổi kích thước do sự giảm cân đột ngột nên thực hiện phẫu thuật nâng mông chảy xệ.

 • Những người sở hữu cặp mông nhỏ, lép cũng có thể sử dụng biện pháp phẫu thuật nâng mông chảy xệ để cải thiện.

phau-thuat-nang-mong-chay-xe (5)

Phương pháp phẫu thuật nâng mông chảy xệ

Cùng với bước tiến trong ngành thẩm mỹ, phẫu thuật nâng mông chảy xệ bằng phương pháp nội soi giúp khắc phục tình trạng vòng 3 chảy xệ. Áp dụng kỹ thuật nội soi trong phẫu thuật nâng mông chảy xệ là giải pháp hạn chế xâm lấn và rút ngắn thời gian phẫu thuật đáng kể. Thiết bị nội soi bao gồm một ống nội soi có gắn camera và một màn hình để phóng to hình ảnh do ống nội soi truyền tải về.

Với phương pháp phẫu thuật nâng mông chảy xệ bằng kỹ thuật nội soi, bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ ở rãnh mông để đưa ống nội soi vào, camera sẽ soi chiếu hình ảnh cấu trúc mông tới màn hình. Nhờ vậy mà bác sĩ dễ dàng thao tác chính xác giúp hạn chế chảy máu và đảm bảo an toàn.

phau-thuat-nang-mong-chay-xe (14)

Ưu điểm phẫu thuật nâng mông chảy xệ bằng phương pháp nội soi

 • Khoang đặt túi độn trong phẫu thuật nâng mông chảy xệ được bóc tách một cách xác thực và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn.

 • Thao tác giải phẫu trong phẫu thuật nâng mông chảy xệ chính xác có sự hỗ trợ của camera, tránh tổn thương tâm thần, huyết mạch vùng mong. Chất gel ở dạng khối lỏng (3600 Intrashiel), đặc biệt tương thích với cơ thể, giảm thiểu tỷ lệ khuyếch tán gel.

 • Túi gel sử dụng trong phẫu thuật nâng mông chảy xệ là dạng nhám, có khả năng bám dính tốt trên mô và cơ mông, chống biến chứng bao xơ.

 • Sản phẩm túi trong phẫu thuật nâng mông chảy xệ đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu uqa3. Đồng thời được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng. Công nghệ gel cao cấp Truform giúp túi độn vừa mềm mại vừa có độ bền và sức chịu đựng tốt, giúp duy trì hình dáng khuôn mông lâu dài.

phau-thuat-nang-mong-chay-xe (2)

Quy trình phẫu thuật nâng mông chảy xệ tại Khơ Thị

Bước 1: Thăm khám và tư vấn sơ bộ về hình dạng mô cấy mông và size phù hợp trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mông chảy xệ.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quá, thực hiện một số cuộc xét nghiệm máu, siêu âm, chụp CT… để đảm bảo đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật nâng mông chảy xệ.

Bước 3: Gây mê toàn thân chuẩn bị phẫu thuật nâng mông chảy xệ.

Bước 4: Bác sĩ phẫu thuật nâng mông chảy xệ sẽ tiến hành rạch một lằn rạch nhỏ ở kẻ mông, sau đó đặt mô cấy mông vào. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Sau khi đặt túi độn, bác sĩ phẫu thuật nâng mông chảy xệ sẽ điều chỉnh túi để 2 mông cân đối, sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Nghỉ dưỡng sau phẫu thuật nâng mông chảy xệ theo yêu cầu. Tái khám theo lịch của bác sĩ.

Sau 5 – 7 ngày thực hiện phẫu thuật nâng mông chảy xệ, bệnh nhân có thể ngồi, đi bộ nhẹ nhàng; Khoảng 4 tuần sau phẫu thuật nâng mông chảy xệ sẽ trở lại sinh hoạt bình thường. Vùng mông dần dần trở nên mềm mại, căng tròn, đầy đặn, và túi độn sẽ như một phần của cơ thể.

phau-thuat-nang-mong-chay-xe (12)

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mông chảy xệ

 • Ống dẫn lưu sẽ được loại bỏ sau 1 ngày phẫu thuật nâng mông chảy xệ.
 • Bạn phải mặc quần chuyên dụng trong 2 tuần nhằm giúp giảm sưng và nhanh hồi phục sau phẫu thuật nâng mông chảy xệ.
 • Bạn có thể nằm ngửa ngay sau phẫu thuật nâng mông chảy xệ.
 • Bạn không được ngồi lâu trong 10 ngày đầu sau phẫu thuật nâng mông chảy xệ.

phau-thuat-nang-mong-chay-xe (8)

(*) Tất các các quy trình phẫu thuật có gây mê đều được thực hiện tại các bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép.

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ
2.88 (57.65%) 17 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *