xuan
khuyen-mai
khuyen-mai

Phẫu thuật nâng mông nội soi

Phẫu thuật nâng mông nội soi

Phẫu thuật nâng mông nội soi

Kích thước và hình dáng của vòng 3 giúp cho người phụ nữ tăng thêm vẻ hấp dẫn, quyến rũ. Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, vòng 3 cũng bị thay đổi do các yếu tố tác động như: di truyền, lão hóa, mang thai, giảm cân… Những yếu tố đó làm cho vòng 3 của chị em trở nên chảy xệ và nhỏ đi.

Ngày nay, phẫu thuật nâng mông hiện đại (phẫu thuật nâng mông nội soi) không những giúp cho người phụ nữ có vòng 3 nhỏ, chảy xệ trước đây sẽ khôi phục lại như cũ mà còn giúp tăng kích thước, giúp phần mông căng tròn và đẹp hơn. Mang lại vẻ gợi cảm, quyến rũ, tự tin cho người phụ nữ.

phau-thuat-nang-mong-noi-soi (6)

Phẫu thuật nâng mông nội soi đẹp tự nhiên

Phẫu thật nâng mông được biết đến từ năm 1969, phương pháp này ban đầu không được phổ biến bởi tùi độn mông thường bị lệch. Để khắc phục tình trạng này, năm 1984, phẫu thuật nâng mông đã thay đổi bằng cách đặt túi độn mông bên dưới lớp cơ mông to nhưng lại gây chèn ép dân thần kinh hông nên không được sử dụng. Ngày nay, phương pháp phẫu thuật nâng mông tiên tiến nhất được nhiều người lựa chọn là phẫu thuật nâng mông nội soi.

Phẫu thuật nâng mông nội soi là giải pháp hoàn hảo giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng 3 căng tròn, cân đối như móng muốn, không còn tình trạng cặp mông nhỏ, lép, không cân hay chảy xệ…

Phẫu thuật nâng mông nội soi được hầu hết các khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng với kết quả đạt được. Phẫu thuật nâng mông nội soi đang dần thay thế cho các phương pháp phẫu thuật nâng mông thông thường, giúp tối ưu hóa về mặt kết quả và đảm bảo tiêu chí làm đẹp an toàn cho chị em phụ nữ.

Phẫu thuật nâng mông nội soi là phương pháp giải phẫu phức tạp hơn so với các phẫu thuật khác. Do đó phẫu thuật nâng mông nội soi cần được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao. Việc áp dụng kỹ thuật phẫu thuật nâng mông nội soi mang lại những kết quả vượt trội: vết mổ ít bị xâm lấn và chảy máu, ít đau đớn, thời gian phục hồi nhanh và hoàn toàn không có biến chứng sau phẫu thuật nâng mông nội soi.

phau-thuat-nang-mong-noi-soi (7)

Cũng giống như kỹ thuật nâng ngực nội soi, với sự trợ giúp của máy nội soi, các chi tiết giải phẫu trong phẫu thuật nâng mông nội soi được phóng đại nhiều lần, giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí cần tạo khoang đặt túi và đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn nên sẽ tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông.

Những trường hợp nào nên phẫu thuật nâng mông nội soi

Phẫu thuật nâng mông nội soi này áp dụng cho các trường hợp sau:

 • Cơ mông không phát triển.

 • Thiếu mỡ vùng mông.

 • Hay đơn giản là những chị em phụ nữ muốn tạo dáng vòng 3 quyến rũ hơn.

Sự đa dạng về hình thức, kích thước của túi độn mông giúp cho những chị em khó tính nhất cũng hài lòng với kết quả sau phẫu thuật nâng mông nội soi.

phau-thuat-nang-mong-noi-soi

Túi độn sử dụng trong phẫu thuật nâng mông nội soi

Gần giống như túi độn ngực, túi độn được sử dụng trong phẫu thuật nâng mông nội soi là túi gel sinh học Natrelle dạng nhám. Đây là thế hệ mới nhất của công ty ALLERGAN The Science of Rejuvenation (Mỹ) đã được cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những dòng cũ.

 • Chất gel ở dạng khối lỏng (3600 Intrashiel) đặc biệt tương thích với cơ thể, giảm thiểu tỷ lệ khuyếch tán gel.

 • Túi gel dạng nhám có khả năng bám dính tốt trên mô và cơ mông, chống biến chứng bao xơ.

 • Công nghệ gel cao cấp Truform giúp duy trì hình dáng khuôn mông lâu dài.

Sản phẩm đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong phẫu thuật nâng mông nội soi. Đồng thời được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

Hiện nay, các túi dùng trong phẫu thuật nâng mộng nội soi được sử dụng nhiều nhất là túi tròn và túi bầu dục hình giọt nước. Tuy nhiên tùy theo cơ địa từng người, các chuyên gia phẫu thuật nâng mông nội soi sẽ trực tiếp tư vấn về hình dáng túi độn cho phù hợp với cơ thể từng người.

phau-thuat-nang-mong-noi-soi (1)

Quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi

Phẫu thuật nâng mông nội soi được thực hiện theo các bước cơ bản dưới đây:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mông nội soi

Qua việc thăm khám, bác sĩ phẫu thuật nâng mông nội soi sẽ xác định được chính xác tình trạng, thể tích mông của khách hàng nhằm thực hiện phẫu thuật nâng mông nội soi chính xác nhất.

 • Bước 2: Xét nghiệm trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mông nội soi

Khách hàng sẽ được thựa hiện các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật nâng mông nội soi

 • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng mông nội soi

Bác sĩ phẫu thuật nâng mông nội soi sẽ rạch vết mổ khoảng 4cm tại rãnh gian mông. Sau đó sẽ bóc tách lớp mô dưới da và cơ mông rồi đưa thiết bị nội soi vào. Qua màn hình nội soi, bác sĩ sẽ bóc tách chính xác khoang cơ chứa túi mông nhằm tránh tổn thường thần kinh, mạch máu nên phẫu thuật nâng mông nội soi sẽ ít chảy máu và ít sưng đau.

 • Bước 4: Sau khi đặt túi độn, bác sĩ sẽ điều chỉnh để 2 bên mông cân đối.

 • Bước 5: Tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ tan.

phau-thuat-nang-mong-noi-soi (2)

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mông nội soi

 • Ống dẫn lưu sẽ được loại bỏ sau 1 ngày.

 • Mặc quần chuyên dụng trong 2 tuần nhằm giúp giảm sưng và nhanh hồi phục sau phẫu thuật nâng mông nội soi.

 • Khách hàng có thể nằm ngửa ngay sau phẫu thuật nâng mông nội soi.

 • Khách hàng không được ngồi trong 10 ngày đầu.

Ưu điểm phẫu thuật nâng mông nội soi

Phẫu thuật nâng mông nội soi không chỉ có ưu điểm là vết mổ nhỏ gần như không để lại sẹo mà cón giúp cho quá trình phẫu thuật nâng mông nội soi an toàn, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường. Kết quả phẫu thuật nâng mông nội soi lâu dài, bền vững, túi độn mông không xê dịch, vòng 3 đẹp tự nhiên và hài hòa. Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng mông nội soi nhanh chóng.

Phẫu thuật nâng mông nội soi tại thẩm mỹ viện Khơ Thị được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ theo quy trình đạt chuẩn an toàn sẽ mang lại cho chị em phụ nữ vòng 3 đầy đặn, đẹp tự nhiên và cân đối. Phẫu thuật nâng mông nội soi là phương pháp đạt hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Khơ Thị sẽ thực hiện đầy đủ quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi từ tiền phẫu thuật cho đến hậu phẫu đảm bảo sẽ hoàn toàn làm hài lòng khách hàng.

phau-thuat-nang-mong-noi-soi (3) phau-thuat-nang-mong-noi-soi (4) phau-thuat-nang-mong-noi-soi (5)

(*) Tất cả các quy trình phẫu thuật có gây mệ đều được thực hiện tại các bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép.

Phẫu thuật nâng mông nội soi
3.05 (61.01%) 138 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *