saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu?

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu?

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu?

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp? Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt nhất? Phẫu thuật nâng ngực ở đâu uy tín? Phẫu thuật nâng ngực ở đâu an toàn? Là những băn khoăn của chị em trước khi nâng ngực. Vậy phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt nhất mang lại khuôn ngực căng tròn và đẹp tự nhiên? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp những thắc mắc trên.

Nâng ngực là hình thức đại phẫu thẩm mỹ mà không phải cơ sở làm đẹp nào cũng có khả năng thực hiện thành công. Vậy nâng ngực là gì? Và hiện nay Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp? Phẫu thuật nâng ngực ở đâu uy tín? Phẫu thuật nâng ngực ở đâu an toàn?

phau-thuat-nang-nguc-o-dau (6)

Nâng ngực là gì?

Nâng ngực là phương pháp phẫu thuật làm tăng kích thước vòng 1 bằng can thiệp thẩm mỹ. Trước đây, phương pháp mổ hở được áp dụng trong phẫu thuật nâng ngực. Hiện nay, kỹ thuật này đã trở nên lạc hậu và nâng ngực nội soi trở thành công nghệ được chị em tin tưởng lựa chọn. Nâng ngực nội soi được đánh giá là an toàn nhất do mang nhiều điểm mạnh như vùng phẫu thuật được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, nhờ đó thực hiện tháo tác một cách tỉ mỉ và chính xác hơn, tránh làm tồn thương đến dây thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Vì thế cơ sở nào có dịch vụ nâng ngực nội soi được xem là câu trả lời cho câu hỏi Phẫu thuật nâng ngực ở đâu an toàn?

phau-thuat-nang-nguc-o-dau (8)

Thế nào là khuôn ngực đẹp?

Một bộ ngực được cho là đẹp cần đảm bảo tính đàn hồi, độ linh hoạt, sự cân đối và đầy đặn tự nhiên.

  • Ngoài ra, khi nhìn nghiêng ngực nên có hình nón hoặc hình bán nguyệt.

  • Ngực nên đặt giữa xương sườn thứ 2 và thứ 6, đầu ti nằm giữa xương sườn thứ 4

  • Khoảng cách giữa 2 đầu ti là từ 20 – 24cm

  • Đường kính ngực khoảng từ 10 – 12 cm, sâu 5 – 6cm

Và công nghệ nâng ngực nội soi có thể giúp chị đạt được điều đó dễ dàng. Nhưng việc lựa chọn Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp? Phẫu thuật nâng ngực ở đâu uy tín? không hề đơn giản. Chị em cần tìm hiểu kỹ càng để có sự lựa chọn phù hợp. Vậy tiêu chí tiên quyết để đánh giá phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt nhất là gì?

phau-thuat-nang-nguc-o-dau (7)

Yếu tố nào đánh giá địa chỉ nâng ngực đẹp

Phẫu thuật nâng ngực cũng có những tiêu chí đánh giá rõ ràng. Muốn biết Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp? Phẫu thuật nâng ngực ở đâu uy tín? Chị em chỉ cần hiểu rõ những tiêu chí. Các yếu tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi:

  • Cơ sở phải được cấp phép của Bộ Y tế: Yếu tố này là tiêu chí hàng đầu khi trả lời câu hỏi Phẫu thuật nâng ngực ở đâu an toàn? Phẫu thuật nâng ngực ở đâu uy tín?. Vì nó cho thấy địa chỉ đó có đủ điều kiện thực hiện dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ theo quy định của Bộ Y tế.

  • Trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại: Đây là yếu tố quyết định Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt? Một địa chỉ nâng ngực tốt là nơi có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trăng thiết bị tiêu chuẩn.

  • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao: Khi đặt ra thắc mắc Phẫu thuật nâng ngực ở đâu an toàn? Thì những đánh giá về đội ngũ y bác sĩ thực hiện phẫu thuật là rất quan trọng. Các bác sĩ phải là người được đào tạo chuên sâu và có nhiều năm kinh nhiệm trong nghề để có thể đảm bảo kết quả và độ an toàn khi thực hiện phẫu thuật.

phau-thuat-nang-nguc-o-dau (9)

  • Chất liệu túi độn ngực: Mô cấy ngực sử dụng trong nâng ngực nội soi là túi gel sinh học Natrelle dạng nhám có xuất xứ từ Mỹ được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Chính vì vậy, Phẫu thuật nâng ngực ở đâu an toàn? Phẫu thuật nâng ngực ở đâu uy tín? Câu trả lời là những cơ sở sử dụng dạng túi độn trên. Ngoài ra, túi ngực Natrelle phù hợp với khuôn ngực của người Châu Á cùng với 91 kích cỡ đa dạng và 5 cấp độ nhô khác nhau, có thể nâng chính xác size ngực mà chị em mong muốn, vòng 1 căng tròn một cách tự nhiên hơn. Vì thế, chị em không cần lo lắng với câu hỏi Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp?

phau-thuat-nang-nguc-o-dau (1) phau-thuat-nang-nguc-o-dau (2)

Khơ Thị – câu trả lời phù hợp cho thắc mắc phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp, uy tín

phau-thuat-nang-nguc-o-dau (3)

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp? Phẫu thuật nâng ngực ở đâu an toàn? Hiện nay, Thẩm mỹ viện Khơ Thị đã ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực nôi soi và được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn và đánh giá cao.

Với kỹ thuật hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, dịch vụ nâng ngực nội soi tại Khơ Thị mang đến cho chị em vòng 1 căng tròn như ý.

phau-thuat-nang-nguc-o-dau (4) phau-thuat-nang-nguc-o-dau (5) phau-thuat-nang-nguc-o-dau (11)

(*) Tất cả các quy trình phẫu thuật có gây mê đều được thực hiện tại các bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép.

Thẩm mỹ viện Khơ Thị là một trong những gợi ý để giúp trả lời thắc mắc Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp? Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt nhất? Phẫu thuật nâng ngực ở đâu uy tín? Phẫu thuật nâng ngực ở đâu an toàn? Lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ là chìa khóa mang lại vẻ đẹp toàn diện.

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu?
3.11 (62.11%) 57 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *