tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

PHẪU THUẬT SỬA MŨI BAO NHIÊU TIỀN?

PHẪU THUẬT SỬA MŨI BAO NHIÊU TIỀN?

PHẪU THUẬT SỬA MŨI BAO NHIÊU TIỀN?

Chào bác sỹ!

Cháu tên là Hương Giang, năm nay 23 tuổi, Mũi của cháu không cân đối với các bộ phận khác trên khuôn mặt, Cháu đang có ý định đi sửa mũi nhưng không biết phẫu thuật sửa mũi bao nhiêu tiền ạ?

Mong được các bác sỹ giải đáp sớm. Cháu xin cảm ơn!

Hương Giang – Hải Dương

Bác sỹ tư vấn.

Chào Hương Giang! Trước tiên bác rất vui vì cháu đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Khơ Thị. Khi đến với Asean, tùy thuộc vào tình trạng mũi các bác sẽ có phương pháp chỉnh sửa khác nhau sao cho đảm bảo yếu tố hài hòa, cân đối với các đường nét trên khuôn mặt. Do những thông tin cháu cung cấp về tình trạng chiếc mũi của mình chưa cụ thể nên bác không thể đưa ra chi phí cụ thể cho cháu được. Cháu có thể tham khảo một số thông tin dưới đây để trả lời câu hỏi phẫu thuật sửa mũi bao nhiêu tiền của mình.

  1. Chi phí thu gọn cánh mũi.

Nếu cháu có hiện tượng hai cánh mũi bè to, thô các bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật nhẹ nhàng bóc tách lớp da rồi tiến hành thu nhỏ cánh mũi và lỗ mũi lại.

Đối với phương pháp này chi phí thực hiện là 5.000.000 VND.x3

  1. Chi phí thu nhỏ đầu mũi.

Nếu đầu mũi của cháu to và bành các bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi để đảm bảo cho chiếc mũi cao, thon, hài hòa với các đường nét của khuôn mặt. Đây là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi các bác sỹ cần phải hiểu rõ cấu trúc của mũi để có thể đưa ra giải pháp khắc phục hợp lý nhất.

Với phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại Khơ Thị hiện có chi phí là 10.000.000 VND.

  1. Chi phí sửa mũi lệch, mũi gồ.

Người có mũi lệch hay còn gọi là mũi vẹo là hiện tượng sống mũi bị nghiêng về một bên thay cho sống mũi bình thường là đứng thẳng. Với tình trạng này bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng sụn lệch để có phương pháp khắc phục hợp lý.x2

Mũi gồ là dạng mũi mà phần xương sống của mũi không thẳng, nhô lên ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ. Nếu mũi của cháu gồ tại một điểm thì chỉ cần tiến hành hạ phần xương gồ xuống bằng máy mài xương chuyên dụng. Trong trường hợp mũi cong qua nhiều thì các bác sỹ buộc phải can thiệp trực tiếp vào tổ chức xương mũi và xử lý để loại bỏ tình trạng mũi gồ đó.

Chi phí phẫu thuật sửa mũi lệch, mũi gồ khoảng 35.000.000 VND – 40.000.000 VND.

Tuy nhiên để biết chính xác tình trạng mũi của cháu là gì và chi phí bao nhiêu cháu cần đến Khơ Thị

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

PHẪU THUẬT SỬA MŨI BAO NHIÊU TIỀN?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *