tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

PHẪU THUẬT SỬA MŨI HẾCH CÓ THAY ĐỔI VẬN SỐ KHÔNG?

PHẪU THUẬT SỬA MŨI HẾCH CÓ THAY ĐỔI VẬN SỐ KHÔNG?

PHẪU THUẬT SỬA MŨI HẾCH CÓ THAY ĐỔI VẬN SỐ KHÔNG?

Chiếc mũi hếch làm cho gương mặt của bạn trở nên thô kệch? Bạn đang có ý định đi khắc phục tình trạng đó nhưng lại lo sợ phẫu thuật sửa mũi hếch làm thay đổi vận số của mình? Vậy thực hư của việc sửa mũi với việc thay đổi vận số của con người là như thế nào trong nội dung này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Theo quan niệm nhân tướng học của người Á Đông, dáng mũi đại diện cho cung tài bạch. Những người có chiếc mũi đẹp sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp và tình duyên. Ngược lại, những người không may mắn sở hữu chiếc mũi lệch hay mũi hếch thường có tâm lý làm ăn thất bát, xui xẻo nên họ tìm đến các thẩm mỹ viện để thay đổi tướng số. Cho đến nay chưa có một tài liệu khoa học nào khẳng định chắc chắn việc sửa dáng mũi sẽ làm thay đổi số mệnh. Đi trả lời cho câu hỏi vận mệnh có bị thay đổi khi chỉnh hình mũi không phụ thuộc vào quan niệm của từng người, tuy nhiên có một thực tế rằng những người tìm đến dịch vụ phẫu thuật sửa mũi hếch đều sở hữu một chiếc mũi đẹp và cân đối hơn.z4

Vậy như thế nào là một chiếc mũi hếch?

Nhận diện dáng mũi này không khó, mọi người có thể xác định bằng mắt thường đó là đầu mũi không che phủ được toàn bộ lỗ mũi khiến lỗ mũi bị lộ ra ảnh hưởng lớn đến yếu tố thẩm mỹ.

Nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng mũi hếch?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng mũi hếch như phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng song nguyên nhân chủ yếu vẫn là do yếu tố bẩm sinh.

Giải pháp nào để cải thiện tình trạng trên?

Hiện nay tại Khơ Thị đang áp dụng dịch vụ phẫu thuật sửa mũi được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng. Phẫu thuật sửa mũi là sự kết hợp nhiều phương pháp phẫu thuật khác nhau nhằm khắc phục tình trạng mũi hếch, dáng mũi thô, mất cân đối, mũi hỏng sau phẫu thuật. Đến với Asean các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả sau phẫu thuật, nỗi lo về một chiếc mũi hếch sẽ hoàn toàn biến mất thay vào đó là một chiếc mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật sửa mũi hếch là:

– Chiếc mũi sau khi chỉnh sửa (phẫu thuật) được kéo dài hơn.

– Sống mũi cao, cân đối, tự nhiên.

– Chức năng của mũi hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì cả.

– An toàn, không đau, không để lại sẹo.

– Thời gian phục hồi nhanh, hiệu quả vĩnh viễn.

Là  một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ y bác sỹ tu nghiệp lâu năm tại nước ngoài cùng các trang thiết bị y tế hiện đại, Khơ Thị  phẫu thuật sửa mũi hếch có ảnh hưởng gì đến vận số không thì có thể đến trực tiếp trụ sở của chúng tôi hoặc gọi điện theo đường dây nóng để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

PHẪU THUẬT SỬA MŨI HẾCH CÓ THAY ĐỔI VẬN SỐ KHÔNG?
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *