saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

PHẪU THUẬT SỬA MŨI SẼ THAY ĐỔI “ MẶT TIỀN” CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

PHẪU THUẬT SỬA MŨI SẼ THAY ĐỔI “ MẶT TIỀN” CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

PHẪU THUẬT SỬA MŨI SẼ THAY ĐỔI “ MẶT TIỀN” CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Có một cô gái đã tự tìm cho mình một con đường mới, tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn sau khi phẫu thuật sửa mũi cho mình. Cô gái đó quyết tâm thay đổi sổ phận, đứng lên trước hoàn cảnh của bản thân. Sau nhiều lần chịu đau đớn, chịu hi sinh thì cuối cùng may mắn cũng đã mỉn cười với cô. Và cô gái mà chúng ta đang nhắc tới đó chính là Cindy Bích.

Cindy Bích có một làn da trắng hồng mà nhiều người gen tị, một thân hình thon gọn mà nhiều cô gái ao ước thế nhưng chính vì chiếc mũi của mình mà nhiều lần cô đánh mất đi những cơ hội có một không hai của mình. Luôn tự tin mỗi khi xuất hiện trước đám đông, luôn cảm thấy mặc cảm vì diện mạo của mình không được như ý muốn và như thế ngay cả chuyện tình cảm của cô cũng không được theo như ý của mình.

phau-thuat-sua-mui-3

Vì nhìn thấy những cô gái khác luôn tràn đầy sự tự tin, dám thể hiện mình, khẳng định mình vì thế nên Cindy Bích cũng ao ước và them khát được như vậy. Chiếc mũi thấp tẹt, nó làm cho gương mặt của cô không nổi bật, nhìn ở góc độ nào cũng không có gì hấp dẫn và thu hút được những người đối diện, vì thế cho nên ngày đêm cô tìm cho mình một cách nào đó để thay đổi bản thân.

Sau nhiều ngày tìm tiểm thông tin thì cuối cùng Cindy Bích cũng có được cho mình một phương án có thể nói là quyết định cực kỳ đúng đắn. Tìm cho mình một bệnh viện thẩm mỹ có uy tín, có tên tuồi để nhờ tới sự giúp đớ của bác sĩ có thể giúp chiếc mũi trở nên thon gọn và cân đối hơn. Đến đây, nhờ sự tư vấn tận tình của chuyên gia và phác thảo lên hình ảnh 3D chiếc mũi mới nên Bích cảm thấy yên tâm và hứng thú hơn với quyết định của chính mình.

Chất sụn nhân tạo được các bác sĩ sử dụng để tăng thêm sự cân đối và đồng thời cũng tạo được vẻ tự nhiên cho gương mặt. Sau khoảng 40 phút thì ca phẫu thuật thành công, cuối cùng thì Bích cũng đã bước ra khỏi phòng mổ và chờ đợi sự hình thành của chiếc mũi mới kỳ diệu.

Giờ đây, những khuyết điểm đã hoàn toàn không còn nữa, thay vào đó là chiếc mũi cực kỳ đẹp, thanh thoát và có sự ăn khớp cùng với những bộ phận khác trên gương mặt. Và cũng từ đây Cindy Bích cảm thấy tự tin hơn khi xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu.

Sau khi có được một chiếc mũi đúng theo ý của mình thì cô gái tiếp tục độn cằm để cho gương mặt của mình thon gọn và chuẩn V line. Cùng với đó là cô cũng thực hiện biện pháp nâng ngực, vì muốn thân hình trở nên sexy và quyến rũ hơn.

Sau nhiều lần chịu đựng đau đớn, cuối cùng thì Cindy Bích cũng có được cho mình những gì tuyệt vời nhất. Một gương mặt trái xoan tự nhiên mà bất kỳ cô gái nào cũng ao ước, một cơ thể với những đường con vô cùng th hút, đẹp mắt khiến bao chàng trai ngẩn ngơ mỗi khi ngắm nhìn. Và điều quan trọng là cô gái này tự tin xuất hiện ở bất kỳ nơi nào, không còn thấy mặc cảm như trước nữa.

PHẪU THUẬT SỬA MŨI SẼ THAY ĐỔI “ MẶT TIỀN” CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *