saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Phương pháp triệt lông an toàn của Nam Em và Vy Oanh

Phương pháp triệt lông an toàn của Nam Em và Vy Oanh

Phương pháp triệt lông an toàn của Nam Em và Vy Oanh

Nam Em, Vy Oanh sử dụng phương pháp triệt lông thế hệ mới hiệu quả và an toàn với da.

Công nghệ triệt lông thế hệ mới Motif Hair Remover sử dụng năng lượng sóng RF hội tụ tác động vào nang lông rất nhẹ nhàng, nhanh chóng giúp loại bỏ tình trạng lông đen, cứng chỉ sau một liệu trình. Lông không còn quay trở lại, làn da cũng trở nên trắng sáng hơn, đồng thời cũng giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Rất nhiều sao Việt cũng như khách hàng rất hài lòng về hiệu quả mà công nghệ triệt lông mới này mang lại.

1

Nam Em cho biết, cô biết tới công nghệ triệt lông mới cũng đã khá lâu và là khách hàng trung thành của công nghệ này bởi độ an toàn và khả năng điều trị mạnh mẽ, lại không gây đau rát.

BF7A2982

Bên cạnh đó, Motif Hair Remover không những xử lý sạch vi-ô-lông đáng ghét mà còn cải thiện tình trạng viêm lỗ chân lông, giúp da trắng sáng hơn.

Ca sỹ Vy Oanh là người khá kỹ tính trước các phương pháp làm đẹp. Cô thường tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè từng trải nghiệm.

BF7A2401

Vy Oanh chọn cong nghệ triệt lông thế hệ mới qua lời giới thiệu của bạn bè

Vy Oanh chp biết cô chọn công nghệ triệt lông Motif Hair Remover vì tuy sử dụng năng lượng sóng để triệt lông nhưng không gây tổn thương trên vùng điều trị. Ngoài ra, các bước sóng còn được điều chỉnh an toàn với các vùng da nhạy cảm.

BF7A2711

Các vùng cần triệt lông sẽ được xử lý nhẹ nhàng khiến Vy Oanh rất hài lòng. Xem thêm tại đây.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *