tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Từ lâu, khuôn mặt thon gọn V-line là điều mà nhiều bạn gái mơ ước, nhưng từ khi sinh ra đã sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo, đặc biệt là chiếc cằm nó chính là yếu tố tiên quyết làm nên khuôn mặt xinh đẹp . Do vậy, phẫu thuật độn cằm được xem là giải pháp cứu cánh cho những cô nàng có mong muốn sở hữu chiếc cằm phù hợp với khuôn mặt. Nhưng liệu có mấy ai biết từng bước trong quy trình phẫu thuật độn cằm?

q6

Bản thân người muốn phẫu thuật độn cằm cần phải có thể lực tốt, tâm lý vững vàng và sức chịu đựng cao. Đa số các ca phẫu thuật độn cằm đều tiến hành gây mê nội khí quản mới với độ an toàn cao. Tuy nhiên để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, trước khi độn cằm, người được tiến hành thẩm mỹ cần đến khám tổng quát 3 ngày: tim, gan, phổi, điện tâm đồ, chỉ số tim mạch, huyết áp, thử máu để kiểm tra nhóm máu, độ đông máu, phản ứng thuốc gây mê, chụp X quang xương hàm… để kiểm tra cấu trúc khuôn mặt và đảm bảo sức khỏe có thể đáp ứng các yêu cầu của ca phẫu thuật.

Bước 1: Kiểm tra và xét nghiệm tổng quát trước khi tiến hành Phẫu thuật độn cằm V-line Detail

Bước 2: Gây mê và tiến hành mổ khoảng 2 – 3 cm phía cuối cằm

Bước 3: Rạch màng xương, tạo không gian đặt chất độn, độn và cố định

Bước 4: Khâu vết mổ và hoàn thiện phẫu thuật

Quy trình phẫu thuật độn cằm thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng để tạo ra chiếc cằm đẹp tự nhiên hoàn hảo, phù hợp với khuôn mặt, đòi hỏi cần có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm để thực hiện các ca phẫu thuật, được đào tạo ở các chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại các nước phát triển về ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Thông thường, trong khoảng thời gian 2 tiếng các bác sĩ sẽ thực hiện xong ca phẫu thuật độn cằm. Trong vòng 2 tuần sau quay trở lại bệnh viện để các bác sĩ thực hiện công việc cắt chỉ cho bệnh nhân. Khả năng phục hồi tùy thuộc vào thể trạng sức khỏe của mỗi người. Trong vòng 4 tuần sau có thể sinh hoạt một cách bình thường.

“Bình thường một vết thương hết sưng sau 5 – 7 ngày thì đối với phẫu thuật xương, thời gian sưng nề sẽ kéo dài hơn, từ 10 đến 15 ngày”, Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Khơ Thị chia sẻ.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *