tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

QUYẾN RŨ HƠN VỚI CÔNG NGHỆ PHẪU THUẬT TẠO HÌNH THÀNH BỤNG

QUYẾN RŨ HƠN VỚI CÔNG NGHỆ PHẪU THUẬT TẠO HÌNH THÀNH BỤNG

QUYẾN RŨ HƠN VỚI CÔNG NGHỆ PHẪU THUẬT TẠO HÌNH THÀNH BỤNG

Một vòng eo thon thả cùng những đường cong đầy ma lực luôn là điểm thu hút mọi ánh nhìn của người phụ nữ. Với công nghệ phẫu thuật tạo hình thành bụng tại Khơ Thị bạn hoàn toàn có thể trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn bởi những đường cong quyến rũ không thể cưỡng lại.

Việc ngồi nhiều và ít tập thể dục khiến nhiều chị em bụng ngấn mỡ, eo không thon. Mặc dù, các chị em đã áp dụng nhiều chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt nhưng không được cải thiện. Phẫu thuật tạo hình bụng là cách đơn giản, hiệu quả để lấy lại vóc dáng.

Đánh tan lớp mỡ bụng đáng ghét cũng như kiến tạo những đường nét săn chắc của vùng bụng luôn là mơ ước của đông đảo chị em phụ nữ. Bên cạnh các phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng truyền thống thì công nghệ phẫu thuật tạo hình thành bụng đang là dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo mọi người tin dùng.

1210201392415

Ưu điểm của phương pháp này so với các công nghệ thẩm mỹ hút mỡ bụng trước đó là khách hàng không phải trải qua các cuộc phẫu thuật mở để bóc tách lớp mỡ thừa. Với công nghệ hút mỡ bụng này bác sỹ sẽ chỉ tiến hành đưa một ống nội soi thông qua một vết chích nhỏ tại bụng để lấy lượng mỡ thừa ra ngoài. Thủ thuật này được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên môn cao khoa thẩm mỹ trong và ngoài nước có chuyên môn cao.

Hiệu quả sau khi quý vị sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ này là:

– Vùng bụng trở nên săn chắc, thon gọn, quyến rũ. Các mô mỡ dưới da được loại bỏ tối đa đồng thời lớp da vùng bụng được tái tạo lại giúp thành bụng trở nên săn chắc tự nhiên.

– Nhanh chóng lấy lại vóc dáng và không ảnh hưởng tới sức khỏe. 

– Không đau, không để lại sẹo. Phương pháp tạo thành bụng được các bệnh viện lớn sử dụng nhiều hơn cả so với phương pháp phẫu thuật lấy mỡ bụng. Với phương pháp này việc sở hữu vòng eo thon gọn không còn là điều mơ ước. 

– Hiệu quả nhận thấy rõ rệt ngay sau đó.

Trước khi tiến hành phương pháp phẫu thuật tạo hình bụng, các bác sỹ thẩm mỹ sẽ làm một số xét nghiệm. Các xét nghiệm này để kiểm tra sức khỏe và xem bạn có đủ điều kiện phẫu thuật không. Khách hàng mắc bệnh máu không đông, bệnh truyền nhiễm không nên thực hiện dịch vụ làm đẹp này.

Nếu bạn đang có nhu cầu phẫu thuật tạo hình thành bụng  nhưng còn  băn khoăn về hiệu quả cũng như mức độ an toàn của dịch vụ này thì bạn có thể đến địa chỉ Khơ Thị để được tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ có chuyên môn cao trong và ngoài nước.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

QUYẾN RŨ HƠN VỚI CÔNG NGHỆ PHẪU THUẬT TẠO HÌNH THÀNH BỤNG
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *