saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Sao Việt nào từng tắm trắng

Sao Việt nào từng tắm trắng

Sao Việt nào từng tắm trắng

Nhiều sao Việt sử dụng công nghệ tắm trắng để sở hữu làn da ngọc ngà. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn lòng chia sẻ điều này.

Hoa hậu Thu Hoài

Giống như một “sứ giả sắc đẹp”, không ngừng tìm hiểu những công nghệ làm đẹp tiên tiến, khi thấy được công dụng “thần kỳ của Miracle Bed, hoa hậu Thu Hoài đã nhanh chóng trải nghiệm và đưa về Việt Nam. Sau đó, công nghệ Miracle Bed trở thành “Siêu phẩm trắng da 2016” đã thu hút sự quan tâm của nhiều sao Việt.

hoa-hau-thu-hoai-noi-khong-voi-lan-da-lao-hoa-hh-thu-hoai--5--1470879436-width500height692

Sau khi trải nghiệm, hoa hậu Thu Hoài đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi hiệu quả làm trắng vượt trội mà Miracle Bed mang lại.

Hoa khôi Nam Em

Nhìn vẻ đẹp hiền hòa với làn da trắng ngần của Nam Em, ít ai biết rằng, người đẹp Tiền Giang từng tự ti với làn da trước đây của mình. Hoa khôi Nam Em không ngần ngại tiết lộ làn da trắng mịn hiện tại là kết quả khi sử dụng “Siêu phẩm trắng da 2016”.

nam-em (26)

Làn da căng hồng, mướt mịn em bé giúp Nam Em tỏa sáng tại Miss Earth 2016

Diễn viên, ca sĩ Trương Quỳnh Anh

Do tham gia nhiều hoạt động ngoài trời nên làn da Trương Quỳnh Anh trở nên ngăm đen, loang lổ không đều màu. Nhưng chỉ sau khi trải nghiệm “Siêu phẩm trắng da 2016 –  Miracel Bed”, giọng ca “Đơn côi” đã tự tin khoe làn da trắng hồng, mướt mịn đầy sức sống.

truoc-sau

Trương Quỳnh Anh bị thu hút bởi hiệu quả mà Miracle Bed mang lại

Ca sỹ Vy Oanh

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Vy Oanh chia sẻ làn da trắng của cô chính là kết quả của việc sử dụng công nghệ tắm trắng nano nhiệt lạnh Miracle Bed. Vy Oanh cho biết cô là “fan” của công nghệ tắm trắng Miracle Bed vì có thể vừa nằm thư giãm, vừa đạt được hiệu quả trắng da như mong muốn. Đặc biệt, Không cần uống hay tiêm bất kỳ sản phẩm nào khác. Da tự sản sinh collagen và trắng hồng lên mỗi ngày.

truoc-sau-2

Miracle Bed là công nghệ bán chạy nhất Châu Âu 2016

page

 

Không thể phủ nhận, làn da đẹp do Miracle Bed mang lại đã góp phần không nhỏ giúp các ngọc nữ V-biz ngày càng thành công và tỏa sáng trên mọi lĩnh vực. Xem thêm tại đây.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *