saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Sau 5 phút sở hữu mũi cao, cằm V-line

Sau 5 phút sở hữu mũi cao, cằm V-line

Sau 5 phút sở hữu mũi cao, cằm V-line

Chỉ với một mũi tiêm nhẹ nhàng, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp hay cằm thon gọn chỉ sau 5 phút.

Ước mơ về chiếc mũi cao thon gọn hay cằm chuẩn V-line mà không phải chịu đau đớn đã không còn là điều quá viển vông. Phương pháp nâng mũi và độn cằm bằng filler an toàn và hiệu quả sẽ cho bạn cơ hội để biến ước mơ đó thành sự thật.

30-7-201532-4530-1438309001

Khuôn mặt với dáng mũi và cằm chuẩn V-line bằng Filler là một hình thức thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn.

Phương pháp nâng mũi, độn cằm

Filler là một chất lỏng đậm đặc, có tác dụng đa dạng trong việc làm đầy các nếp nhăn do mất thể tích mô, làm đầy vết lõm ở hốc mắt, làm môi căng mọng.

Ngoài ra, filler có tác dụng nâng cao sống mũi, làm đầy vùng cằm hiệu quả và an toàn. Chúng sẽ được đưa trực tiếp vào những vị trí muốn cải thiện như sống mũi, chóp mũi, cạnh mũi, đỉnh cằm…để nâng cao sống mũi, đầu mũi, xóa khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy, chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn được tròn trịa hơn, cằm ngắn, cằm lẹm được dài hơn. Chúng không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ lập tức đổ đầy các thể tích mô tại vị trí đó, cho kết quả chính xác tại vùng cần điều trị. Vì thế mũi và cằm sau khi làm đẹp bằng filler sẽ vừa có được độ cao, thẳng, đầy đặn như ý muốn. Mũi, cằm không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương…

3-11-201511-160282407-2363-1447321761

Hiệu quả

Không cần bất cứ một thủ thuật gây mê nào, filler sẽ trực tiếp được tiêm vào những vị trí muốn cải thiện mà không gây đau đớn.

Bên cạnh đó, chất làm đầy này là không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay vùng cần điều trị. Vì thế mũi khi tiêm filler sẽ vừa giữ đươc độ cao thẳng, đầy đặn như ý muốn, vừa không để lại bất kỳ biến chứng, không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương. Mũi tiêm dùng để đưa filler vào mũi rất nhỏ nên không để lại sẹo trên khuôn mặt.

tiem-mui-tiem-cam-2

Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi thanh tú, cằm chữ V thon gọn mà không ảnh hưởng đến biểu cảm của gương mặt.

 

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

Sau 5 phút sở hữu mũi cao, cằm V-line
5 (100%) 4 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *