saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

SIÊU ĐƠN GIẢN, SIÊU RẺ VỚI NHỮNG NGUYÊN LIỆU ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH

SIÊU ĐƠN GIẢN, SIÊU RẺ VỚI NHỮNG NGUYÊN LIỆU ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH

SIÊU ĐƠN GIẢN, SIÊU RẺ VỚI NHỮNG NGUYÊN LIỆU ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH

Lúc nào bạn cũng cảm thấy tự ti mỗi khi xuất hiện trước những người khác? Bạn luôn lo lắng liệu không biết mùi cơ thể của mình có bị những người bên cạnh phát hiện hay không? Vậy thì hãy cùng với chúng tôi chia sẻ những bí kíp điều trị hôi nách với những nguyên liệu siêu rẻ, những cách siêu đơn giản nhé!

Với mẹo nhỏ này, bạn sẽ không cần phải đi đâu mà có thể thực hiện luôn tại trong nhà của mình, bất kỳ thời gian nào bạn rảnh, có thể là buổi sáng hay buổi tối tùy theo ý thích.

dieu-tri-hoi-nach-1

Thứ nhất, khoai tây

Nếu như nói về công dụng của những củ khoai tây thì có rất nhiều, chỉ là chúng ta có biết tận dụng và phát huy vai trò của nó hay không mà thôi. Ngoài việc là một thực phẩm với hàm lượng dinh dưỡng cao trong gia đình thì nguyên liệu này còn có thể làm đẹp da, đẩy lùi mùi hôi cơ thể với bệnh viêm cánh mà hoàn toàn không gây nên những dị ứng hya tác dụng phụ từ bên ngoài.

Việc của bạn là mỗi buổi tối, lấy một củ khoia tây, rửa sạch vỏ rồi cắt ra thành từng lát mỏng và cứ thế chà từng lát vào vùng da dưới cánh tay khoảng 10 phút. Bạn có thể để thêm 20 phút cho những chất có trong khoai tây thẩm thấy vào sâu dưới da rồi rửa lại bằng nước sạch. Chỉ sau khoảng  1 tuần là bạn đã có thể thấy cơ thể mình thơm tho trở lại rồi đó nhé!

Thứ hai, chanh tươi

Nếu như nói về tác dụng khử mùi và đồng thời tiêu diệt lũ vi khuẩn thì chắc chắn chanh tươi là vô địch. Trong cuộc sống có rất nhiều những ứng dụng của chanh tươi, nó làm cho quần áo chúng ta sáng hơn, tẩy đi những vết bẩn cứng đầu bám trong đồ dùng,… và không thể thiếu đó chính là giúp cho cơ thể không còn mùi khó chịu ở nách nữa.

Hãy lấy một quả chanh tươi, sau đó cắt ra thành từng lát mỏng và cứ như thế bôi vào nách khoảng 5 phút. Bạn có thể đi ngủ qua đem và sáng hôm sau dậy vệ sinh lại cơ thể của mình, chắc chắn là ngày hôm đó của bạn sẽ rất thú vị đấy nhé!

Thứ ba, lá mướp đắng

Nếu như bạn còn đang cảm thấy khó chịu, lo lắng vì mùi cơ thể, tự ti chẳng dám xuất hiện trước bất kỳ ai, nhất là những người quan trọng thì giờ đây, lá mướp đắng sẽ giúp cho bạn khắc phục được tình trạng này. Hãy lấy một nắm lá, rửa sạch và vò nát ra, sau đó thì bạn cũng bôi lên nách và để chừng 15 phút. Lá mướp đắng sẽ giúp cho vi khuẩn ở nách không còn có cơ hội phát triển, chúng bị tiêu diệt, đồng thời mang tới cho bạn một cơ thể khỏe mạnh hơn, tự tin hơn khi thể hiện cá tính cũng như phong cách của mình.

Thứ tư, gừng tươi

Gừng có rất nhiều công dụng, chỉ là chúng ta chưa khám phá ra và cững chưa biết phát huy mà thôi. Với những ai đang bị bệnh rau mùi thì chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua được nguyên liệu này. Bạn chỉ cần sử dụng một củ gừng tươi, cũng cắt ra thành những lát mỏng rồi bôi vào nách, vậy là đã tiêu diệt được bọn vi khuẩn rồi!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *