saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Silic tảo sống là vị “cứu tinh” cho nhan sắc

Silic tảo sống là vị “cứu tinh” cho nhan sắc

Silic tảo sống là vị “cứu tinh” cho nhan sắc

Phương pháp làm đẹp với Silic tảo sống được các chuyên gia về sắc đẹp đánh giá cao bởi khả năng giải quyết triệt để các vấn đề hư tổn trên da.

Hiện nay, ngành thẩm mỹ thế giới có khuynh hướng sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên đưa vào các công nghệ làm đẹp hiện đại để nâng cao độ an toàn và hiệu quả. Chính vì thế, nỗi lo về vấn đề lão hóa ở tuổi băm, hay làn da hư tổn do nhiều yếu tố bên trong và bên ngoài tác động sẽ được giải quyết với sự ra đời của công nghệ Silic tảo sống

mat-na-cham-soc-da-tuoi-tre-tu-tao-bien-1bb50c

Tình trạng da hư tổn sẽ được cải thiện với Silic tảo sống

Đây là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao bởi khả năng điều trị đồng thời nhiều tình trạng da hư tổn trên da chỉ trong một liệu trình.

Nguyên lý cơ bản của công nghệ Silic tảo sống là sử dụng khả năng tiêu độc của lớp vỏ tảo Silic để loại bỏ các hư tổn trên bề mặt da. Các tinh thể nano Silic hấp thụ chất độc hại, ngăn chặn các tổn hại của da. Đồng thời giúp chống lão hóa, loại bỏ hắc sắc tố melanin và các vùng thâm nám không đều màu, làm da trở nên trắng sáng mịn màng, tươi trẻ.

page1

Silic tảo sống là công nghệ trị liệu đa năng, đặc biệt phù hợp với làn da hư tổn lâu năm, chứa nhiều độc tố.

Ngoài khả năng tái tạo làn da nhiều hư tổn, các vitamin trong tảo như vitamin B1, B2, B6, B12 và vitamin E sẽ nuôi dưỡng và tái tạo trẻ hóa làn da, giúp cho da khỏe mạnh từ bên trong, mang lại một làn da trắng hồng hào, mịn màng, bóng mượt không tì vết, trả cho bạn một sắc diện tươi tắn. Tìm hiểu thêm tại đây.

page

Với công nghệ Silic tảo sống, làn da hư tổn sẽ được thay thế bằng làn da trắng mịn, khỏe mạnh.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *