saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Sở hữu mặt V-line như Khánh Ngân chỉ sau 90 phút

Sở hữu mặt V-line như Khánh Ngân chỉ sau 90 phút

Sở hữu mặt V-line như Khánh Ngân chỉ sau 90 phút

Chỉ sau 90 phút, bạn sẽ có cơ hội sở hữu khuôn mặt V-line đẹp như Á quân The Face Khánh Ngân. 

Khánh Ngân tạo được sự chú ý với công chúng qua cuộc thi The Face 2016. Với nụ cười ngọt ngào, gương mặt thoanh thoát, xinh đẹp được xem là vũ khí lợi hại giúp cho Khánh Ngân ngày càng được yêu mến và được xếp vào nhóm người đẹp sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ rạng ngời với khuôn mặt V-line.

20160716-035928-24_600x600

Khánh Ngân nổi bật với gương mặt thọn gọn ưa nhìn và thu hút

Có nhiều cách để có khuôn mặt V-line như Khánh Ngân: gọt hàm, phẫu thuật căng da,.. nhưng những cách này có thể gây đau đớn và để lại di chứng. Hiện nay, với sự phát triển của thẩm mỹ hiện đại thì chuyện sở hữu khuôn mặt V-line thanh thoát, trẻ trung như Khánh Ngân mà không gây đau đớn hay biến chứng không còn quá khó khăn với công nghệ 90’ V-Lift.

khanh-ngan-90-vlift-2

Người đẹp tiết lộ rằng khuôn mặt V-line của mình có được là nhờ vào công nghệ gọt mặt không phẫu thuật 90’ V-lift.

Hoàn toàn không phẫu thuật hay xâm lấn và được chứng nhận của FDA Hoa Kỳ và điều trị thực tế cho thấy công nghệ 90’ V-Lift có sức mạnh tạo mặt V-line chỉ sau 90 phút thực hiện. Nhờ nhiệt lượng lý tưởng, độ sâu tối ưu và tác động chuẩn xác, 90’ V-Lift sẽ kích thích tăng sinh collagen và elastin một cách an toàn từ sâu bên trong, tạo ra cấu trúc bền vững nâng đỡ vùng cơ chảy xệ. Các bó cơ được làm nóng, săn chắc, đem lại hiệu quả thon gọn mặt tối ưu. Vùng da chùng nhão, các nếp nhăn nhẹ nhàng biến mất, da trở nên đàn hồi và căng mịn. Để hiểu rõ hơn về công nghệ 90’ V-Lift, bạn có thể xem tại đây.

khanh-ngan-bf-aft

Đường nét V-line thanh tú trên khuôn mặt Khánh Ngân được hình thành chỉ sau 90 phút trị liệu với 90’ V-Lift.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *