tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

Sự thật về tắm trắng trăm triệu của Nhã Phương

Sự thật về tắm trắng trăm triệu của Nhã Phương

Sự thật về tắm trắng trăm triệu của Nhã Phương

Sau thành công trên sân khấu cũng như chuyện tình lãng mạn với chàng nghệ sĩ hài tài năng, Nhã Phương là cái tên được giới báo chí quan tâm nhất hiện nay. Mới đây, Nhã Phương lại “gây bão” về chi phí tắm trắng.

Nhã Phương ngày càng trẻ trung, năng động

Trước kia Nhã Phương được biết đến là một diễn viên tài năng của Showbiz Việt với hàng loạt các vai diễn như Linh (tuổi thanh xuân, quả tim máu), Thêu (vừa đi vừa khóc)…. Nhã Phương đã không ngừng lột xác khiến khán giả biết đến cô nhiều hơn qua sự trẻ trung, năng động và nhan sắc ngày càng mặn mà. Thời gian gần đây có nhiều thông tin về sự việc Nhã Phương đã tiêu tốn hơn trăm triệu để tắm trắng. Cùng gặp gỡ Nhã Phương để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

nhaphuong2

Tuổi thanh xuân, quả tim máu đã khiến tên tuổi của Nhã Phương được nhiều người biết đến. Cơ duyên nào đã đưa Phương đến với nghề diễn viên?

Phương đến với hoạt động nghệ thuật đã hơn 5 năm. Phương tự nhận thấy rằng quá trình đến được nghề diễn là do sự may mắn. Từ những vai diễn đầu tiên trong bộ phim “những thiên thần áo trắng” cho đến vai Linh trong “tuổi thanh xuân” đều do sao may mắn chiếu mệnh. 

 

nhaphuong3

Năm 2016 Nhã Phương xác nhận yêu Trường Giang

Xem thêm dịch vụ : phau thuat nang mong noi soi

Năm 2016 Nhã Phương chính thức xác nhận yêu Trường Giang, vậy Trường Giang có điểm gì đặc biệt khiến Phương trao trọn tình cảm?

Anh Giang là một chàng trai thật thà, sống tình cảm, anh thường tâm sự với Phương về chuyện gia đình và những vất vả, nỗi lo toan trong cuộc sống… điều đó khiến Phương hiểu anh và thương anh từ lúc nào không hay biết. Anh Giang cũng hiểu được cảm xúc, sự nỗ lực và những nỗi buồn mà Phương chia sẻ. Ở bên anh Trường Giang, Phương cảm thấy rất bình yên.

Mới đây có tin đồn Nhã Phương tắm trắng công nghệ Miracle Bed tốn chi phí lên đến trăm triệu. Có thật là Phương tắm trắng với giá hơn trăm triệu?

Đúng là Nhã Phương có đi trải nghiệm công nghệ tắm trắng Miracle Bed mới nhất của Khơ Thị, nhưng không phải lên đến trăm triệu như lời đồn. Ngoài gói tắm trắng, Phương còn sử dụng nhiều dịch vụ chăm sóc, làm đẹp khác. Chất lượng dịch vụ, công nghệ ở Khơ Thị tốt như vậy thì trăm triệu cũng đáng mà.

Trong thời gian sắp tới Phương những dự án phim nào mới hay không ?

Trong năm 2016 thì Nhã Phương tham gia tuổi thanh xuân phần 2, bộ phim này là sự hợp tác giữa Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài THVN và CJ E&M (Hàn Quốc). Dự kiến bộ phim sẽ hoàn thành và đưa vào phát sóng năm 2016.

Xin cám ơn Phương vì buổi trò chuyện ngày hôm nay. Chúc Phương ngày càng trẻ đẹp và gặt hái được nhiều thành công trong các dự án phim sắp tới của mình.

Dịch vụ được quan tâm nhất tại Khơ Thị phẫu thuật nâng mong ở đâu tốt và phau thuat nang mong chay xe

Sự thật về tắm trắng trăm triệu của Nhã Phương
5 (100%) 4 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *