saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Tác hại khi trị nám sai cách

Tác hại khi trị nám sai cách

Tác hại khi trị nám sai cách

Dưới đây là 3 sai lầm khi điều trị nám mà các bạn cần lưu ý tránh để có hiệu quả như mong muốn.

Không tìm hiểu sâu xa nguyên nhân gây nám

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nám da. Ngăn chặn các nguyên nhân này là điều cần thiết để có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng nám da, tàn nhang. Tuy nhiên, nhiều người lại không chú trọng đến điều này nên đôi khi áp dụng cách trị nám da không phù hợp, không thể ngăn chặn được nguyên nhân gây nám.

Tự ý trị nám da tại nhà

Khi phát hiện nám, nhiều chị em thường tự điều trị tại nhà. Tuy nhiên nám da là do melamin sản sinh quá nhiều và phân bố không đều gây ra tình trạng rối loạn sắc tố. Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, lượng melamin tăng lên để lại những mảng nám. Để trị nám có hiệu quả cần tác động sâu vào bên trong hơn là sử dụng các bí quyết tự nhiên, các loại kem bôi chỉ có tác động làm bào mòn da.

Trị nám không theo liệu trình

Một số chị em trị nám không tuân theo liệu trình điều trị nám. Việc ngưng hay ngắt quãng sẽ khiến cho nám da dễ dàng phát triển mạnh hơn và tạo thành nhiều mảng nám lớn trên mặt.

nam-da

Không tuân theo liệu trình trị nám sẽ khiến nám phát triển mạnh hơn

Xu hướng trị nám da mới, An toàn – Hiệu quả – Nhanh chóng

Trong việc điều trị nám da, không nên chỉ chú ý tới việc xử lý các vết nám tức thì mà còn phải đảm bảo yếu tố an toàn, cần phải nuôi dưỡng cho làn da luôn khỏe mạnh và ngăn chặn cả những nguy cơ nám quay trở lại.

 

Bí quyết tự nhiên

Kem bôi

Công nghệ

Thời gian thực hiện

Mỗi tuần

Mỗi ngày

1-2 lần

Kết quả

Mờ nám mới xuất hiện

Mờ nám tạm thời

Loại bỏ tận gốc nám

Độ an toàn

Không phù hợp cho da nhạy cảm

Gây bào mòn da

FDA(Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) chứng nhận

Khả năng tái phát

Khi ngưng sử dụng

Khi ngưng sử dụng

Không tái phát

Bảng so sánh một số giải pháp trị nám hiện nay

Pigment Control hiện đang là xu hướng mới nhất trong điều trị nám da, được các chuyên gia da liễu hàng đầu Hoa Kỳ khuyên dùng. Công nghệ Pigment Control có khả năng tự động nhận diện các hắc sắc tố melanin gây nám ở cả 3 phân tầng da (bề mặt, trung bì, hạ bì), phá hủy tận gốc nám thành phân tử li ti và đào thải theo cơ chế tự nhiên.

Ngoài ra, Pigment Control còn có khả năng kích thích tăng sinh collagen, elastin và kết nối tế bào, làm tăng độ đàn hồi, dưỡng trắng làn da mà không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Capture

Xóa nám tận gốc, chống lão hóa nhờ Pigment Control. Xem thêm tại đây.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *