saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Tại sao nâng mũi S-line lại trở thành xu hướng 2016?

Tại sao nâng mũi S-line lại trở thành xu hướng 2016?

Tại sao nâng mũi S-line lại trở thành xu hướng 2016?

Nâng mũi S-line mang đến vẻ đẹp mềm mại, tự nhiên, phù hợp với những đặc điểm riêng biệt của gương mặt phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng.

Người Việt Nam thường gặp khuyết điểm mũi tẹt, mũi to bè và lỗ mũi rộng. Vì thế, khi nhìn thấy sống mũi thẳng, cánh mũi thon gọn tự nhiên của các sao Hàn Quốc khiến nhiều người ghen tị, ao ước sỡ hữu dáng mũi đẹp như thế. Và nâng mũi chính là sự lựa chọn của các chị em để luôn xinh đẹp, tự tin dưới mọi góc nhìn.

Chính vì lẽ đó, xu hướng nâng mũi 2016 hướng đến sự mềm mại, tự nhiên, thanh thoát đồng thời hài hòa với khuôn mặt. Để đáp ứng nhu cầu “khắt khe” đó thì chỉ có phương pháp nâng mũi S-line mới có thể làm được.

mui-sline-la-gi

Mũi thon xinh sau nâng mũi S-line giúp khuôn mặt bừng sáng 

Tại sao nâng mũi S-line lại trở thành xu hướng 2016?

Nâng mũi S-line là phương pháp đến từ Hàn Quốc và nhanh chóng được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Đây là hình thức nâng mũi với kỹ thuật đỉnh cao giúp tạo hình mũi cao thanh tú, mềm mại.

Dáng mũi hình chữ S hoàn hảo

Đây chính là ưu điểm hàng đầu của phương pháp nâng mũi S-line. Các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ mang đến dáng mũi cao nhưng nâng mũi S-line mang đến chiếc mũi đẹp, mềm mại hình chữ S rất tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt.

nang-mui-sline-3d-an-toan-hieu-qua-tai-tham-my-vien-kangnam4

Nâng mũi S-line mang lại dáng mũi cao sang 

Đảm bảo an toàn

Bên cạnh việc sử dụng chất liệu độn nhân tạo, nâng mũi S-line còn sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể để bao bọc và bảo vệ đầu mũi. Do đó sẽ chẳng cần lo lắng về hiện tượng bóng đỏ, đau nhức hoặc thậm chí là thủng đầu mũi sau khi phẫu thuật.

Mang lại hiệu quả cao

Ngoài ra, nâng mũi S-line còn có khả năng chỉnh sửa mũi toàn diện, nhờ đó mũi sau nâng không chỉ cao hơn, thanh thoát hơn, mà đầu mũi cũng chỉnh thon nhỏ, cánh mũi gọn gàng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn… đúng chuẩn chiếc mũi lượn sóng mềm mại như của các ngôi sao Hàn Quốc.

dia-chi-nang-mui-dep-an-toan1

Với những ưu điểm vượt trội của mình, nâng mũi S-line chính là xu hướng nâng mũi hot nhất 2016.

Rate this post
Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *