saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Tại sao tắm trắng Super Ion lại được phái đẹp yêu thích?

Tại sao tắm trắng Super Ion lại được phái đẹp yêu thích?

Tại sao tắm trắng Super Ion lại được phái đẹp yêu thích?

Dưới đây là 3 lý do giúp công nghệ Super Ion được mênh danh là “nữ hoàng” của các phương pháp làm trắng hiện nay.

Phụ nữ Chấu Á có màu da vàng sáng đặc trưng, dễ bị tác động bởi ánh nắng mặt trời. Do đó nếu không chọn lựa phương pháp chăm sóc phù hợp, da sẽ ngày một đen sạm.

cuu-lan-da-chay-nang-sau-ky-nghi-le

Phù hợp với làn da phụ nữ Châu Á

Supper Ion là biện pháp làm trắng thần tốc đã được các chuyên gia làm đẹp tại Hàn Quốc nghiên cứu tỉ mỉ sao cho phù hợp với tính chất da của phụ nữ Châu Á. Và hiện “đang làm mưa làm gió” tại Hàn Quốc, là bí quyết giúp cho sao Hàn ngày càng rạng rỡ và tỏa sáng với làn da trắng mịn. Đây là biện pháp làm trắng thần tốc nhưng lại dẫn đầu về độ an toàn vì sử dụng nguyên liệu từ tự nhiên quý hiếm như: sữa ong chúa, bột ngọc trai và sâm nhung.

Sử dụng công nghệ hiện đại

Là thế hệ làm trắng mới, trắng da siêu tốc Super Ion tích hợp các công nghệ làm trắng tiên tiến, hiện đại, nhằm đẩy nhanh tốc độ thẩm thấu, đồng thời triệt tiêu tận gốc việc sản sinh melanin.

super-ion-4

Đặc biệt, công nghệ Super Ion khiến màu da cũ được thay mới từ tế bào gốc. Do đó làn da sẽ được nuôi dưỡng trắng hồng một cách lâu dài, hiệu quả.

Hiệu quả trông thấy bằng mắt thường

Với hiệu quả của làm trắng da Super Ion được khách hàng đánh giá là có thể “trông thấy bằng mắt thường” chỉ sau một buổi trải nghiệm.

Diễn viên Trương Quỳnh Anh cho biết: “Trước đây Quỳnh Anh không tự tin vì da thô ráp và bị bắt nắng nhưng từ khi trải nghiệm công nghệ Super Ion, da sáng hơn, mịn và mềm mượt hơn, lỗ chân lông se khít, cảm giác thoáng nhẹ, Quỳnh Anh thấy yên tâm vì không lo da sạm nắng khi đi quay ngoài trời nữa và quyết định mua ngay một liệu trình để có được làn da trắng mịn”.

dathorat6

Ngoài Trương Quỳnh Anh, hàng trăm khách hàng khác đã thay đổi làn da tích cực nhờ quy trình làm trắng da Super Ion. Xem thêm tại đây.

 

Tại sao tắm trắng Super Ion lại được phái đẹp yêu thích?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *