tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

TẠO HÌNH MÔI – BÍ ẨN CỦA ĐÔI MÔI ĐẦY SỨC HÚT

TẠO HÌNH MÔI – BÍ ẨN CỦA ĐÔI MÔI ĐẦY SỨC HÚT

TẠO HÌNH MÔI – BÍ ẨN CỦA ĐÔI MÔI ĐẦY SỨC HÚT

Đã khi nào bạn cảm thấy ngưỡng mộ những diễn viên xứ sở hoa anh đào với đôi môi đầy ma lực? Đã khi nào bạn phải thốt lên rằng những siêu mẫu điện ảnh với những đôi môi làm mê đắm lòng người? Và đã khi nào bạn ước ao được sở hữu đôi môi ấy?

Với công nghệ tạo hình môi tại Khơ Thị giấc mơ sở hữu một đôi môi đầy sức hút không còn là điều khó khăn. Bạn cũng có thể đẹp như sao Hàn, bạn cũng có thể quyến rũ như diễn viên và bạn sẽ hấp dẫn nhất có thể.

Sở hữu một đôi môi đẹp luôn là mơ ước của tất cả mọi người. Thế nhưng đã khi nào bạn hỏi thế nào là một đôi môi đẹp?

Có người nói đôi môi đẹp là hài hòa trong cái tổng thể của khuôn mặt, có người lại nói đôi môi đẹp là đôi môi khỏe mạnh, hồng hào tự nhiên và căng tràn sức sống.

Một số tiêu chí về một đôi môi đẹp bạn có thể tham khảo như: theo tiêu chuẩn thẩm mỹ một đôi môi có chiều rộng giữa hai khóe môi bằng 1,5 lần chiều rộng của con mắt, hai khóe môi nhếch lên tạo vẻ tươi tỉnh, lượn sóng mềm mại, hai sường môi đối xứng cũng như hai khóe môi cân đối.dep-moi-luc-moi-noi-voi-ky-thuat-xam-vien-moi-tham-my2

Tuy nhiên có một thực tế rằng không phải ai sinh ra cũng sở hữu được một đôi môi lý tưởng như vậy.

Vậy những đối tượng nào cần sử dụng dịch vụ tạo hình môi?

Các chuyên gia của chúng tôi cho biết bất kỳ ai có mong muốn sở hữu một đôi môi đẹp đều có thể sử dụng dịch vụ này. Ngoài ra, những người có một số khuyết tật ở môi như môi trề, môi sẹo, hai môi không cân xứng…thì nên sử dụng dịch vụ này hơn những người bình thường.

Thẩm mỹ môi  được đánh giá là một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thu hút được nhiều khách nhất tại bệnh viện chúng tôi.

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể về tình trạng bản thân trước khi phẫu thuật. khi tiến hành phẫu thuật tạo hình môi. Do môi là nơi tập chung nhiều dây thần kinh mặt nên những can thiệp tại khu vực này đều có nguy cơ cao ảnh hưởng đến toàn bộ cơ mặt. Hiểu được điều này nên dịch vụ này luôn được thực hiện trực tiếp bởi các bác sỹ giỏi, tay nghề cao, hệ thống phòng mổ vô trùng đạt tiêu chuẩn cấp phép của bộ y tế. Ngoài ra tại bệnh viện chúng tôi hệ thống phòng nghỉ dưỡng, chăm sóc phục hồi sau phẫu thuật cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa quá trình hồi phục sức khỏe của quý khách.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

TẠO HÌNH MÔI – BÍ ẨN CỦA ĐÔI MÔI ĐẦY SỨC HÚT
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *