saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

THẾ MẠNH CỦA HÌNH THỨC BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC

THẾ MẠNH CỦA HÌNH THỨC BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC

THẾ MẠNH CỦA HÌNH THỨC BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC

Bấm mí mắt Hàn Quốc chính là hình thức làm đẹp bắt nguồn từ xứ sở Kim chi – nơi được mệnh danh là thiên đường của thẩm mỹ. Nhiều người đã cực kỳ hài lòng và thấy yêu bản thân mình hơn nhờ có đôi mắt hai mí to tron, vô cùng ấn tượng và đầy sức hút mà chẳng cần phải nhờ cậy đến hình thức phẫu thuật đau đớn như trước kia. Mang trong mình nhiều lợi thế ấn tượng, chính vì thế nên cách này đang rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia hiện này.

Bấm mí không sử dụng đến dao kéo, không gây ra nhiều đau đớn giống như gọt mặt hay độn cằm, hơn thế nữa nó cũng không cần phải có đường mổ lớn mà chỉ cần một vết rạch nhỏ đã được xác đinh  được, thế cho nên khách hàng sẽ không lo lắng tới chuyện hình thành nên vết sẹo và thời gian hồi phục cho vết thương là bao nhiêu lâu. Theo như nghiên cứu thì hình thức làm đẹp này được đánh giá tương đối cao, nó hoàn toàn có thể áp dụng được cho nhiều khách hàng chứ không phân biệt, vì thế mà bất kỳ ai có nhu cầu và có điều kiện thì đều có thể sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

bam-mi-mat-han-quoc-2

Với sự phát triển của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vì thế nên có nhiều hình thức làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn khác nhau, tùy thuộc vào sở thích cũng như điều kiện của mỗi người. Một trong số đó thì hình thức bấm mí vẫn được coi là cách hiện đại nhất, có nhiều ưu điểm nổi bật nhất.

Bấm mí hay còn có cái tên gọi khác là nhấn mí, khác hoàn toàn với cắt mí. Nó hoàn toàn không làm cho khách hàng cảm thấy đau đớn, nó cũng không để lại những vết sẹo xấu xí. Sau hậu phẫu bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng vết thương này có sưng lên hay không, thời gian hồi phục rất nhanh, thông thường chỉ 1 tuần là bạn có thể trở về sinh hoạt và làm những công việc bình thường của mình. Với những kỹ thuật vô cùng đơn giản, bác sĩ chỉ cần đo lường và xác định mí mói thức hai ở vị trí nào, tỉ lệ ra sao và nó có đều giữa hai bên hay không. Dùng biện pháp đánh giá rồi sử dụng công cụ hỗ trợ bấm khoảng 4,5 lỗ ở bên trên mí. Chỉ sinh học có thể tự tiêu sẽ được dùng để cố định mí mới bằng cách luồn chỉ vào cơ nâng mi trên, từ đó sẽ dần dần hình thành nên mí thứ hai vô cùng rõ và ấn tượng.

Biện pháp này không sử dụng hình thức dao kéo, chính vi thế nên khách hàng sẽ không hề cảm thấy đau đớn gì cả dù sau khi hết thuốc tê, bạn chỉ có cảm giác giống như con kiến cắn một chút rồi lại thôi. Với kinh nghiệm, chuyên môn cũng như con mắt thẩm mỹ của những bác sĩ tiến hành làm đẹp theo hình thức này, chắc chắn là bạn sẽ sớm có được cho mình một đôi mắt đầy ấn tượng, sức hút mạnh liệt và có thể tự tin xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu.

Còn chần chừ gì mà bạn không đi thay đổi diện mạo cho mình, vươn tới những điều tốt đẹp hơn, thành công hơn trong cuộc sống?

THẾ MẠNH CỦA HÌNH THỨC BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *