tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

THÊM MỘT LẦN KELLY ĐỘN CẰM HỎNG?

THÊM MỘT LẦN KELLY ĐỘN CẰM HỎNG?

THÊM MỘT LẦN KELLY ĐỘN CẰM HỎNG?

Chiếc cằm dài theo quy chuẩn hoàn hảo như một lời mời gọi luôn thì thầm và dần len lỏi trong tâm trí các nàng công chúa của V-biz. Và với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, độn cằm như một phương pháp thần dược giúp các cô thỏa mãn mong ước của mình. Tuy nhiên, để sở hữu chiếc cằm như ý, các kiều nữ đã phải trải qua rất nhiều cuộc trùng tu bởi có quá nhiều lý do khiến việc độn cằm thành công ở lần đầu tiên gần như là bất khả thi. Chưa kể có những người đã phải mang chiếc cằm nhìn “giả”, không hề cân đối chỉ mặc dù đã sửa chữa rất nhiều lần.

Nhắc đến các sự cố khi độn cằm không thể không kể đến hot girl Kelly. Cô nàng đã làm dấy lên làn sóng dư luận khi công bố thông tin cô đã từng sửa cằm 5 lần và chia sẻ trải nghiệm khi phẫu thuật. Ngay khi xuất hiện các bài báo và bức ảnh so sánh chiếc cằm của Kelly trước và sau, lập tức “Kelly độn cằm hỏng” trở thành một trong những từ khóa hot nhất của Google.

w1

Khác hoàn toàn so với những tưởng tượng của cô nàng về một chiếc cằm dài, độ nhô vừa phải so với khuôn mặt, lần độn cằm đầu tiên của Kelly suýt khiến cô phải cắt bỏ cằm của mình vì bị hoại tử.

Trong 2 năm, Kelly đã phải vừa chữa trị và chỉnh sửa phần cằm hỏng của mình thêm 4 lần nữa. Mỗi lần cô nàng độn lại cằm, người ta lại nhìn thấy cô trong một khuôn mặt khác với đủ các hình dáng cằm: từ vuông, nhăn nhúm, xô lệch, hơi quặp vào trong, đến cằm tròn nhưng méo, hoặc nhọn một cách bất thường, và cuối cùng, cằm của cô cũng trở thành V-line với độ dài phù hợp. Kelly cũng chia sẻ trong những lần sửa và độn cằm như vậy, cô luôn phải chịu những nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần. Cô cho biết, mỗi lần nhắc đến Phẫu thuật độn cằm, người ta vẫn lấy cụm từ “Kelly độn cằm hỏng” ra như một minh chứng cho việc phải đánh đổi quá nhiều để nhận lại những đớn đau do ham muốn sắc đẹp khiến cô cảm thấy rất buồn.

Bây giờ, người ta có thể thấy Kelly đã xuất hiện với khuôn mặt đẹp hơn ngày trước nhờ chiếc cằm dài thon gọn, nhưng để ý kĩ, vẫn sẽ nhận ra độ bóng, phồng ở vùng cằm của cô nàng.

Cho đến bây giờ, những người yêu quý Kelly vẫn luôn tiếc cho cô nàng vì quá mải chạy theo mốt cằm dài hiện đại mà đánh mất đi vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại vốn có của mình. Qua đây, Kelly cũng nhắn gửi tới các bạn trẻ thông điệp: làm điều gì cũng phải nghĩ đến mặt tốt – xấu, phải nghiên cứu thật kỹ trước khi làm, tránh để lại hậu quả biến chứng không đáng có. Bên cạnh đó, độn cằm là một ca đại phẫu, đòi hỏi đội ngũ bác sĩ thực hiện có nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật viên có tay nghề cao, vì thế cần phải đến những bệnh viện thẩm mỹ lớn, được Bộ Y tế công nhận, đảm bảo uy tín và sự an toàn.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

THÊM MỘT LẦN KELLY ĐỘN CẰM HỎNG?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *