tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Sở hữu một chiếc mũi thon, cao, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt luôn là ước muốn của tất cả mọi người. Nhiều người muốn tìm đến dịch vụ thu gọn cánh mũi nhưng còn đang băn khoăn thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của mọi người hiện nay thì các dịch vụ làm đẹp không còn xa lạ với mọi người. Bên cạnh các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thì dịch vụ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi từ khi ra đời cho đến nay luôn nhận được sự đón nhận mạnh mẽ của đông đảo khách hàng.

Công nghệ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi không chỉ được các ngôi sao, các diễn viên điện ảnh sử dụng mà còn được đông đảo chị em phụ nữ tin dùng. Tại Khơ Thị phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi được thực hiện trực tiếp của các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ với các trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối và hiệu quả lâu dài.x2

Thu gọn cánh mũi là là một kỹ thuật đơn giản kết hợp đồng thời 2 thao tác là cắt cánh mũi và thu nhỏ lỗ mũi giúp thon gọn, sống mũi cao tự nhiên cân đối với khuôn mặt. Nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi và muốn giải đáp câu hỏi thu nhỏ cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Về vấn đề này bác sỹ của chúng tôi cho biết “thu nhỏ cánh mũi tuy đơn giản nhưng hiệu quả sau phẫu thuật và độ an toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó bác sỹ trực tiếp tham gia phẫu thuật và các thiết bị y tế là có vai trò quan trọng nhất”.

– Về đội ngũ y bác sỹ: Tại cơ sở của chúng tôi Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành, từng được đào tạo bài bản tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Thái Lan, Hàn Quốc…và tham gia phẫu thuật thành công mang lại sự hài lòng cho hàng trăm khách hàng mỗi năm.

– Trang thiết bị y tế. Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống trang thiết bị y tế với thành công của ca phẫu thuật nên bệnh viện chúng tôi luôn chú trọng đầu tư, lựa chọn những trang thiết bị y tế hiện đại nhất trong và ngoài nước. Ngoài ra hệ thống phòng mổ, phòng hồi sức luôn đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối, hệ thống phòng nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi hỗ trợ quá trình phục hồi của khách hàng tốt nhất.

Sau khi phẫu thuật bạn chỉ cần lưu lại bệnh viện một thời gian ngắn và có thể ra về trong ngày. Bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường, tránh va chạm mạnh vùng mũi trong khoảng 1 tuần đầu.

Hi vọng một số thông tin trên giúp giải đáp phần nào băn khoăn thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng hoặc đến trực tiếp Khơ Thị

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *