tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Chào bác sỹ!

Cháu năm nay 18 tuổi. Từ nhỏ cháu đã rất tự ti về chiếc mũi của mình. Cánh mũi của cháu rất to và không phù hợp với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Cháu đã hỏi ý kiến Bố Mẹ về chuyện đi sửa lại cánh mũi và được đồng ý. Tuy nhiên anh chị cháu lại khuyên không nên đi làm vì sẽ rất đau và nguy cơ để lại sẹo là rất lớn. Cháu đang rất rối. Bác sỹ cho cháu hỏi là thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? Có đau không ạ?

Cháu xin cảm ơn bác!

Bác sỹ tư vấn.

Chào cháu gái!

Trước tiên bác rất vui vì cháu đã quan tâm gửi câu hỏi về cho chuyên mục của bệnh viện.

Về vấn đề của cháu bác xin trả lời như sau:

Băn khoăn của cháu cũng là lo lắng chung của rất nhiều người. Đối với các phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh  mũi truyền thống các bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật, bóc tách lớp da mũi để lộ lớp sụn và tiến hành gọt bớt phần sụn thừa. Thực hiện những phương pháp này dù đã được gây tê nhưng khách hàng vẫn cảm thấy đau, quá trình phục hồi chậm và nguy cơ để lại sẹo là rất lớn.

Khi đến với Khơ Thị cháu sẽ được tư vấn cụ thể và khi đã nắm rõ về dịch vụ cháu sẽ được thăm khám, làm các xét nghiệm tổng thể để đảm bảo đạt tiêu chuẩn sức khỏe để thực hiệnPhẫu thuật thu gọn cánh mũi.x1

Trước khi tiến hành phẫu thuật cháu sẽ được các bác sỹ gây tê vùng mũi. Tham gia trực tiếp thực hiện phẫu thuật này là các bác sỹ đầu ngành từng có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ và các trang thiết bị y tế hiện đại cùng hệ thống phòng mổ, phòng nghỉ dưỡng đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối.

Vấn đề thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không thì bác xin trả lời rằng nếu như các phương pháp truyền thống vết sẹo sau thẩm mỹ là rất lớn thì với công nghệ thu nhỏ cánh mũi Hàn Quốc tại Asean nguy cơ để lại sẹo được loại bỏ hoàn toàn.

Sự khác biệt này nằm ở chỗ:

Vết khâu thẩm mỹ. Nếu như các phương pháp truyền thống vết khâu nằm bên ngoài cánh mũi thì với công nghệ thu gọn mũi Hàn Quốc đường khâu được khéo léo dưới cánh mũi.

Chỉ thẩm mỹ. Những sợi chỉ khâu có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn cũng như chất lượng, những sợi chỉ có khả năng tự tiêu nên không cần rút như các phương pháp thông thường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như được các bác sỹ trực tiếp tư vấn về câu hỏi thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không cháu có thể gọi điện đến đường dây nóng hoặc đến trực tiếp địa chỉ Khơ Thị

Chúc cháu sức khỏe và thành công!

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *