tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

THU GỌN CÁNH MŨI VÀ NÂNG MŨI CÙNG LÚC CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

THU GỌN CÁNH MŨI VÀ NÂNG MŨI CÙNG LÚC CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

THU GỌN CÁNH MŨI VÀ NÂNG MŨI CÙNG LÚC CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Một đặc điểm của người Á Đông chúng ta là sở hữu một chiếc mũi tẹt với  không cân đối với các bộ phận như mắt, miệng…Đặc biệt có những người do bẩm sinh khiến cánh mũi bè rộng ảnh hưởng xấu đến yếu tố thẩm mỹ. Do đó nhiều người tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ với mong muốn cải thiện tình trạng mũi bè và tẹt. Tuy nhiên một vấn đề được đặt ra là thu gọn cánh mũinâng mũi có thực hiện cùng lúc có được không?

Dịch vụ thẩm mỹ mũi từ khi ra đời cho đến nay luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Theo quan niệm của người Á Đông một chiếc mũi cao, thon gọn không chỉ khiến con người trở nên xinh đẹp mà còn góp phần cho sự thành công, ảnh hưởng đến tướng số của mỗi người. Chính vì vậy chúng ta có thể bắt gặp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại bất kỳ cơ sở nào.x1

Những trường hợp nào nên thu gọn cánh mũi và sửa mũi?

– Người có dáng mũi thấp, tẹt,  cánh mũi rộng hoặc mũi hếch.

– Người đã từng sử dụng dịch vụ nâng mũi nhưng chưa thành công.

Phẫu thuật tạo hình mũi là một phương pháp đòi hỏi các bác sỹ có tay nghề cao. Các bệnh viện thẩm mỹ hay trung tâm làm đẹp cần được trang bị cơ sở vật chất hiện đại.

Khơ Thị tự hào là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với đội ngũ y bác sỹ được tu nghiệp tại các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản…cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại chúng tôi tự tin khẳng định là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng sử dụng.

Khi đến với  các bác sỹ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám xác định dáng mũi phù hợp nhất với gương mặt của bạn. Có nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi thường mong muốn được giải đáp băn khoăn có thể tiến hành nâng mũi và sửa mũi đồng thời trong một lần thẩm mỹ được không? Giải đáp câu hỏi này các bác sỹ của chúng tôi cho biết cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố như hình dáng mũi, tình trạng sức khỏe…của mỗi người mà đưa ra kết luận cụ thể. Nếu muốn tiến hành Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và nâng mũi đồng thời thì bạn cần đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi để được các bác sỹ tư vấn và đưa ra kết luận cuối cùng.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

THU GỌN CÁNH MŨI VÀ NÂNG MŨI CÙNG LÚC CÓ ĐƯỢC KHÔNG?
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *