tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

THU GỌN NÚM VÚ PHÌ ĐẠI – GIẢI PHÁP MỚI CHO BẦU NGỰC ĐẸP

THU GỌN NÚM VÚ PHÌ ĐẠI – GIẢI PHÁP MỚI CHO BẦU NGỰC ĐẸP

THU GỌN NÚM VÚ PHÌ ĐẠI – GIẢI PHÁP MỚI CHO BẦU NGỰC ĐẸP

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, một bộ ngực đẹp là có sự cân đối giữa núm vú, bầu ngực  và quầng vú. Tuy nhiên trải qua quá trình sinh nở, không phải ai cũng có núm vú thon gọn, bầu ngực trở nên mất thẩm mỹ. Hiện nay phương pháp thu gọn núm vú phì đại đã ra đời, mang đến bầu ngực đẹp tự nhiên với núm vú thon gọn.

Núm vú to không ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài nhưng lại khiến bộ ngực mất sự quyến rũ gợi cảm thường thấy, khiến chị em phụ nữ tự ti, mặc cảm . Tuy nhiên theo nhận xét của các chuyên gia, giải pháp duy nhất để thu nhỏ núm vú là phẫu thuật. Hiện nay, Khơ Thị đang áp dụng dịch vụ này, được thực hiện bởi các bác sĩ đầu ngành, nhanh chóng mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi gò bồng đào.

b6

Thu nhỏ núm vú là một cách tiểu phẫu nhằm làm giảm kích cỡ của đầu vú,giúp cho núm vú thu hẹp lại bằng cách cắt bớt những vùng da thừa xung quanh đầu vú đồng thời phục hồi lại hình dáng cho đúng kích cỡ cho phép. Đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn, không đau, trả lại bầu ngực đẹp tự nhiên , quyến rữ , gợi cảm đến bất ngờ cho chị em phụ nữ.

Có đến 80% khách hàng sau khi phẫu thuật thu nhỏ núm vú, chức năng của ngực bị ảnh hưởng. Trong quá trình phẫu thuật núm vú, tuyến sữa thường bị tắc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thiên chức làm mẹ của phụ nữ sau này. Khắc phục được nhược điểm này, công nghệ thu nhỏ núm vú tại Khơ Thị đảm bảo chức năng của ngực không bị ảnh hưởng sau phẫu thuật, bảo tồn được các ống tuyến sữa, không gây mất cảm giác đầu ngực, tuyến sữa vẫn hoạt động bình thường.

Quy trình phẫu thu nhỏ núm vú

b7

-Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

-Bước 2: Sát khuẩn vùng chuẩn bị phẫu thuật

-Bước 3: Gây tê,tiến hành thu nhỏ núm vú

-Bước 4: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật

thu gọn núm vú phì đại  là kĩ thuật không quá phức tạp tuy nhiên nó đòi hỏi người thực hiện phải khéo léo để đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất. Tại Khơ Thị, thu nhỏ núm vú được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cùng hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ hài lòng cho khách hàng. Hãy đến Khơ Thị để được đội ngũ chuyên gia tư vấn chi tiết hơn và nhanh chóng sở lấy lại vẻ đẹp cho bầu ngực.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

THU GỌN NÚM VÚ PHÌ ĐẠI – GIẢI PHÁP MỚI CHO BẦU NGỰC ĐẸP
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *