Diễm Kiều
khuyen-mai
khuyen-mai

Thu gọn vú phì đại giúp phụ nữ tự tin hơn

Thu gọn vú phì đại giúp phụ nữ tự tin hơn

Thu gọn vú phì đại giúp phụ nữ tự tin hơn

Bạn đang cảm thấy mất tự ti với kích thước vòng 1 của mình? Bạn có muốn thay đổi để tự tin hơn trong cuộc sống và giao tiếp xã hội? Thu gọn vú phì đại chính là phương pháp giúp bạn có thể thay đổi kích thước núi đôi một cách đáng ngạc nhiên. 

  • Ngực phì đại là gì?

Vú phì đại thực tế là tình trạng bệnh lý đặc trưng bởi sự tăng thể tích của vú trên mức bình thường, với sự phát triển quá mức của tuyến vú du sự thâm nhập của tổ chức mỡ. Vú phì đại khiến cho không ít các bạn gái cảm thấy rất tự ti, không dám diện những bộ đồ thời trang bó sát và cũng hạn chế tham gia các hoạt động mạnh, hoạt động tập thể.

Để giúp các bạn gái cải thiện được tình trạng hiện tại, phương pháp thu gọn vú phì đại chính là giải pháp hữu hiệu nhất vào lúc này.

  • Quá trình thực hiện

Thông thường, các bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng hiện tại của bạn nên đừng ngại ngùng nhé. Sau khi đã kiểm tra xong sẽ thực hiện tư vấn phương pháp phẫu thuật cần thiết cho bạn.

Thu gọn vú phì đại chính là phương pháp giúp bạn có thể thay đổi kích thước núi đôi một cách đáng ngạc nhiên.

Thu gọn vú phì đại chính là phương pháp giúp bạn có thể thay đổi kích thước núi đôi một cách đáng ngạc nhiên.

Trong quá trình tiến hành phẫu thuật, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê khi sức khỏe của bạn đủ điều kiện. Sau đó, sẽ tiến hành cắt các mô mỡ thừa giúp cho ngực bạn trở nên thon gọn và săn chắc một cách tự nhiên hơn.

Với công nghệ phẫu thuật thu gọn vú phì đại, bạn sẽ được các bác sỹ thực hiện cả thao tác thu gọn quầng vú và bầu ngực được nâng cao, tạo cảm giác săn chắc cũng như cân đối với tỷ lệ cơ thể.

  • Thu gọn vú phì đại có gây ảnh hưởng?

Có rất nhiều bạn thắc mắc, sau khi phẫu thuật xong có cần sử dụng kem nâng ngực không hay có bị ảnh hưởng đến tuyến sữa không? Câu trả lời là hoàn toàn không bởi độ an toàn của những cách làm này không được kiểm chứng và chứng nhận. Chính vì vậy, nên thực hiện các biện pháp uy tín từ các bệnh viện lớn để có được kết quả như ý muốn.

Sau tiến hành dịch vụ bạn sẽ không cần phải sử dụng bất cứ loại thuốc hay kem nâng ngực nào, kem nâng ngực là không cần thiết ngay cả với các bạn không sử dụng phương pháp phẫu thuật. Theo các bác sỹ, các mô mỡ ở ngực của người trưởng thành sẽ rất khó chịu tác động từ việc bôi kem và đôi khi việc sử dụng không đúng cách hoặc dính loại kem kém chất lượng còn khiến ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn.

Bên cạnh đó, việc thu gọn vú phì đại cũng sẽ không ảnh hưởng đến tuyến sữa vì các mô mỡ bị loại bỏ đi là những mô mỡ không cần thiết, là nguyên nhân khiến cho vú bị phì đại. Bên cạnh đó, cấu trúc của vòng 1 được phóng đại lớn hơn gấp nhiều lần sẽ giúp bác sĩ tiến hành việc thu gọn vú phì đại một cách dễ dàng hơn. Hay nói cách khác là bác sĩ chỉ can thiệp vào phần ngoài mà không có tác động nào tới tuyến sữa ở bên trong. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, kỹ thuật thu gọn vú phì đại sẽ không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa, không ảnh hưởng tới việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Thu gọn vú phì đại giúp phụ nữ tự tin hơn
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *