tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?

THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?

THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?

Xin chào bác sĩ! Tôi đang rất buồn và mất tự tin vì chiếc mũi của mình. Mũi tôi không thấp nhưng đầu mũi to và thô, nên trông chiếc mũi vô cùng xấu, làm mất sự hài hòa với khuôn mặt. Tôi luôn cảm thấy tự ti mỗi khi đứng trước người khác. Tôi muốn đi thu nhỏ đầu mũi nhưng lại sợ đâu. Bác sĩ cho tôi hỏi thu nhỏ đầu mũi có đau không?

(Thanh Thúy, Hưng Yên)

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Thúy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Khơ Thị. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đầu mũi to, thô là tình trạng mà rất nhiều người gặp phải. Mũi to khiến gương mặt kém thanh thoát, đôi khi làm bạn mất tự tin trước những nơi đông người và rất khó khắc phục bằng cách trang điểm. Chính vì vậy cách duy nhất giúp bạn có được chiếc mũi đẹp vĩnh viễn đó là phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.

Hiện nay phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đang là xu hướng được nhiều người tìm đến. Công nghệ này sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm của chiếc mũi, mang đến cho bạn chiếc mũi với sống mũi cao, thẳng, thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh, hài hòa cân đối với khuôn mặt.

d1

Vậy thu nhỏ đầu mũi có đau không? Tại Khơ Thị, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ mũi, từng thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo đảm bảo độ an toàn cũng như thẩm mỹ cao. Phương pháp này hạn chế xâm lấn, hơn nữa trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy gì trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật.

Không giống như những phương pháp trước đây, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Khơ Thị vô cùng nhẹ nhàng và nhanh chóng. Thời gian thực hiện chỉ 40-50 phút, sau khi phẫu thuật bạn không cần quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần trở lại 5 ngày sau đó để cắt chỉ và bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Do đó bạn Thanh Thúy thân mến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ của dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Khơ Thị. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể gọi vào hot line hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Tạo hình thẩm Asean để gặp đội ngũ chuyên gia nhé.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?
5 (100%) 4 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *