tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

THU NHỎ ĐẦU MŨI GIÁ BAO NHIÊU?

THU NHỎ ĐẦU MŨI GIÁ BAO NHIÊU?

THU NHỎ ĐẦU MŨI GIÁ BAO NHIÊU?

Xin chào bác sĩ! Cháu là Thu Anh, 22 tuổi, hiện cháu đang là sinh viên. Gương mặt cháu khá xinh xắn, tuy nhiên chỉ có đầu mũi hơi to khiến cháu cảm thấy mất tự tin. Cháu rất muốn đi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nhưng lại sợ không ddue tiền. Bác sĩ có thể cho cháu biết, thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu? Cháu xin cảm ơn ạ!

Thu Anh, Bắc Ninh

Trả lời:

Xin chào Thu Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Khơ Thị. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hầu hết người Việt Nam đều có đặc điểm chung là đầu mũi và cánh mũi to. Điều này gương mũi nói riêng và gương mặt nói chung kém thon gọn và thanh thoát. Tuy nhiên, cho đến hiện nay, cách duy nhất để khắc phục điều này là phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi. Cách này vừa hiệu quả lại không mất nhiều thời gian.Chỉ cần sau một lần phẫu thuật duy nhất bạn có thể sở hữu chiếc mũi thon gọn tự nhiên vĩnh viễn.

ww12

Đầu mũi thô có rất nhiều nguyên nhân, tùy vào từng nguyên nhân khiến đầu mũi to, bác sĩ sẽ quyết định phương pháp phẫu thuật thích hợp.

-Đầu mũi to do phần sụn hai bên cánh mũi không khép vào nhau: phẫu thuật xử lý sụn sao cho chúng khép vào nhau.

-Do mô mềm: phẫu thuật cắt bỏ mô mềm giúp đầu mũi thon gọn hơn.

-Do sụn và mô mềm: xử lý cả phần sụn và mô mềm.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản nhưng lại đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Phương pháp này không xâm lấn nên không hề gây đau, không ảnh hưởng hay để lại di chứng cho mũi sau này. Đồng thời mũi cũng hồi phục nhanh sau phẫu thuật, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu?

Hiện nay tại Khơ Thị, thu nhỏ đầu mũi có giá là 8 triệu đồng.Tại đây, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ được thực hiện tại bệnh viện, bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, do đó đảm bảo độ an toàn cũng như thẩm mỹ tuyệt đối.

Do đó, Thu Anh thân mến! Nếu bạn còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Khơ Thị, bạn có thể tiếp tục gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn hoặc gọi vào số hotline để được giải đáp nhé.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

THU NHỎ ĐẦU MŨI GIÁ BAO NHIÊU?
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *