tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

THU NHỎ ĐẦU MŨI HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

THU NHỎ ĐẦU MŨI HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

THU NHỎ ĐẦU MŨI HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Xin chào bác sĩ! Năm nay cháu 18 tuổi. Cháu có chiếc mũi với đầu mũi hơi to và thô nên cháu muốn đi thu nhỏ đầu mũi. Bác sĩ cho cháu hỏi, liệu rằng cháu đã đủ tuổi để thực hiện chưa vàthu nhỏ cánh mũi hết bao nhiêu tiền? Cháu xin cảm ơn!

(Ngọc Linh, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào Ngọc Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Khơ Thị. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thu nhỏ đầu mũi là giải pháp tối ưu nhất cho các trường hợp đầu mũi to, thô, mũi hếch, mang đến chiếc mũi thon gọn, tự nhiên, hài hòa cân đối với khuôn mặt. Vì vậy, thu nhỏ đầu mũi là phương pháp đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn.

v8

Đối tượng có thể thu nhỏ đầu mũi là từ 18 tuổi trở lên. Do đó, bạn hoàn toàn đủ khả năng để thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Khơ Thị. Hơn nữa theo như bạn mô tả đầu mũi của bạn thô và to thì công nghệ thu nhỏ đầu mũi rất phù hợp với tình trạng  hiện tại của bạn.

Thu nhỏ đầu mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng lại đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Tại Khơ Thị, thu nhỏ đầu mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, do đó đảm bảo độ an toàn cũng như thẩm mỹ cao.

Đầu mũi to, thô do nhiều nguyên nhân:

-Do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau

-Do mô mềm

-Do sụn và mô mềm

Tùy vào từng nguyên nhân, trường hợp bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn hay mô mềm, tuyệt đối không can thiệp vào cấu trúc xương mũi nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng mũi, cũng như không để lại di chứng sau này.

Vậy thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền? Hiện nay dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Khơ Thị có giá 15 triệu đồng.

Vì vậy, Ngọc Linh thân mến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Khơ Thị. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể gọi vào hot line hoặc đến trực tiếp Khơ Thị và gặp đội ngũ chuyên gia nhé.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

THU NHỎ ĐẦU MŨI HẾT BAO NHIÊU TIỀN?
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *