tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

THU NHỎ ĐẦU MŨI NHƯ THẾ NÀO?

THU NHỎ ĐẦU MŨI NHƯ THẾ NÀO?

THU NHỎ ĐẦU MŨI NHƯ THẾ NÀO?

Xin chào bác sĩ! Năm nay cháu 22 tuổi, cháu khá xinh xắn tuy nhiên chiếc mũi cháu tuy cao nhưng hơi thô, đây chính là nhược điểm duy nhất trên khuôn mặt khiến cháu mất tự tin. Cháu rất muốn đi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nhưng không biết thu nhỏ đầu mũi như thế nào. Xin bác sĩ hãy giải đáp giúp cháu.

Diễm Linh, Hà Nội

Trả lời:

Xin chào Diễm Linh!

Cảm ơn Diễm Linh  đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi.  Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin  được trả lời như sau:

Đầu mũi to và thô là trường hợp phổ biến mà rất nhiều người đang gặp phải. Tuy đây chỉ là vấn đề nhỏ nhưng lại ảnh hưởng lớn tới nét thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt. Phương pháp để khắc phục nhược điểm này đó là phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.

q7

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến đầu mũi to, bác sĩ sẽ thăm khám, tìm ra nguyên nhân và quyết định phương pháp điều trị thích hợp:

-Do phần sụn 2 bên cánh mũi mở rộng, không khép lại với nhau, khiến đầu và cánh mũi to. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật điều chỉnh lại 2 phần sụn 2 bên cánh mũi sao cho chúng khép vào nhau.

-Do dư thừa mô mềm. Đối với trường hợp này, việc phẫu thuật sẽ rất đơn giản hơn. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ những mô mềm dư thừa khiến đầu mũi của bạn bị to.

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Để thu nhỏ cánh mũi bạn hãy đến với chúng tôi, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo và chắc chắn với bạn quy trình được thực hiện đạt chuẩn an toàn theo quy định của Bộ Y Tế.

-Bước 1: bác sĩ thăm khám, xác định nguyên nhân dẫn đến đầu mũi to

-Bước 2: Gây tê

-Bước 3: Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

-Bước 4: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

Thu nhỏ đầu mũi chỉ là tiểu phẫu nhỏ, không hề xâm lấn,  trước khi phẫu thuật bác sĩ đã tiến hành gây tê nên tuyệt đối không đau. Thời gian phẫu thuật ngắn, quá trình diễn ra nhẹ nhàng và 2 tuần sau đó bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi thon gọn thanh thoát. Đặc biệt thu nhỏ đầu mũi không ảnh hưởng đến chức năng mũi, không để lại di chứng sau này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Do đó, Diễm Linh thân mến, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là giải pháp tuyệt vời cho bạn để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp. Nếu như bạn có thêm bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này có thể đến Khơ Thị để được tư vấn.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

THU NHỎ ĐẦU MŨI NHƯ THẾ NÀO?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *