saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

THU NHỎ ĐẦU MŨI – NIỀM KHAO KHÁT CỦA NHIỀU NGƯỜI

THU NHỎ ĐẦU MŨI – NIỀM KHAO KHÁT CỦA NHIỀU NGƯỜI

THU NHỎ ĐẦU MŨI – NIỀM KHAO KHÁT CỦA NHIỀU NGƯỜI

Hiện nay có rất nhiều người muốn sử dụng tới hình thức thu nhỏ đầu mũi làm cho phần này thon gọn hơn, hài hòa hơn với gương mặt. Mỗi người sẽ có những hạn chế, những khuyết điểm riêng nhưng nếu muốn khắc phục thì chắc chắn sẽ có phương án khi biết chọn lựa cho mình. Đê khách hàng hiểu rõ hơn về hình thức này thì chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Phần đầu mũi là nơi mà người đối diện nhìn thấy những khuyết điểm rõ nhất. Nguyên nhân to có thể là do phần da dày hơn bình thường, nó sẽ có kích thước lớn hơn, cũng có thể là do phần cấu trúc sụn ở khu vực này đượ hình thành như thế và điều đó khiến cho đầu mũi trông tho hơn và xấu xí hơn. Nếu như phần sống cao rồi mà phần đầu như thế thì nhìn tổng thể sẽ mất đi tính hoàn hảo, sự thanh thoát và ấn tượng.

thu-nho-dau-mui-1

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà các bác sĩ sẽ có hình thức khắc phục khuyết điểm đó riêng. Nếu như nguyên nhân của bạn là do phần sụn thì chắc chắn bác sĩ sẽ sử dụng biện pháp phẫu thuật để điều chỉnh sụn, có như thế thì phần đầu mới thon gọn được. Ngoài ra thì để hạn chế đau đớn cho khách hàng ở những bệnh viện lớn sử dụng hình thức nội soi, thời gian chỉ kéo dài trong khoảng 20 phút và hoàn toàn không để lại  những vết sẹo xấu xí.

Còn nếu như phần đầu to là do da mũi dày thì chắc chắn biện pháp sử dụng chính là làm cho da mỏng hơn. Tuy nhiên hạn chế có hình thức này chính là kết quả không được hoàn hảo, không được cao, chỉ được một thời gian thì da sẽ lại được lấp đầy lên. Vì thế mà biện pháp khắc phục bằng laser tiếp tục được sử dụng để nâng cao chất lượng và tạo nên sự hoàn hảo được tốt hơn.

Dù là nguyên nhân do đâu và bác sĩ can thiệp theo phương hướng nào thì điều quan trọng nhất là bạn phải tìm cho mình một bệnh viện có uy tín, có tên tuổi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Dù đây chỉ là biện pháp phẫu thuật đơn giản, thế nhưng ở những trung tâm hay cơ sở thiếu thốn thì bác sĩ sẽ không thể nào có những phương án đối phó với tình huống ngoài ý muốn nhanh nhất, và dĩ nhiên là bạn sẽ gặp phải rất nhiều nững rủi ro, những biến chứng nguy hiêm.

Tìm đến nhưng bệnh viện lớn, những nơi có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ, có chuyên môn cũng như kinh nghiệm thì chẳng những khuyết điểm về chiếc mũi cà chua bị che dấu đi một cách dễ dàng mà còn có thể khắc phục được những biến chứng từ bên ngoài, từ đó khách hàng sẽ có đượ một chiếc mũi hoàn hảo nhất, ưng ý nhất.

Không chỉ có những người bình thường mới muốn tìm cho mình hình thức làm đẹp này, ngay cả đến những ngôi sao nổi tiếng từ khắp thế giới cũng đã biết tận dụng để khắc phục những hạn chế, chúng tac có thể kể tên một số diễn viên hay ca sĩ như Lee Dae Hee, Park Min Young hay Huỳnh Hiểu Minh,…

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *