saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

THỦ THUẬT MAKEUP GIÚP CHE GIẤU NHƯỢC ĐIỂM THU GỌN CÁNH MŨI CỰC DUYÊN DÁNG

THỦ THUẬT MAKEUP GIÚP CHE GIẤU NHƯỢC ĐIỂM THU GỌN CÁNH MŨI CỰC DUYÊN DÁNG

THỦ THUẬT MAKEUP GIÚP CHE GIẤU NHƯỢC ĐIỂM THU GỌN CÁNH MŨI CỰC DUYÊN DÁNG

Vẫn luôn là một siêu bí kíp hoàn hảo đối với tất cả mọi người và với phái đẹp chúng lại càng phát huy những hiệu quả vô cùng lớn và có sức hút tuyệt vời hơn rất nhiều. Và đó chẳng phải điều gì quá xa lạ mà chính là những bước trang điểm dành riêng cho từng nét mặt khác nhau, có thể dựa vào từng đặc điểm và hình thái của gương mặt bạn mà bạn nên lựa chọn những cách makeup như thế nào là tối ưu nhất. Cũng đừng quá lo lắng khi bạn sở hữu nhược điểm kém duyên của chiếc mũi tẹt bởi lẽ chỉ cần với một vài thủ thuật cực nhỏ nhưng chuẩn xác sẽ giúp bạn dễ dàng thu gọn cánh mũi cực duyên và quyến rũ vô cùng.

thu-gon-canh-mui

Tất nhiên, với đặc trưng chung của người dân châu Á cũng như Việt Nam đó chính là một sống mũi thường khá thấp và luôn có một cảm giác thô cứng vô cùng. Vậy nên, nếu bạn không nhanh chóng sử dụng những phương pháp khắc phục hiệu quả sẽ càng khiến mọi chuyện trở nên rắc rối vô cùng lớn khiến nhan sắc và sức lôi cuốn vì thế sẽ giảm đi rất nhiều. Nhưng chắc chắn với những cách dưới đây sẽ khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều và bạn đừng nên bỏ qua chúng nhé.

Nguyên tắc đầu tiên đó chính là để giúp sống mũi được cao và gọn hơn thì bạn cần phải làm cho chúng sáng hơn và hai bên cánh mũi tuyệt nhiên nên chìm xuống. Vì chỉ có khi đó bạn sẽ khắc phục được nhược điểm giúp thu gọn cánh mũi ngày càng đẹp và chuẩn dáng vô cùng.

Tiếp đó chính là bạn cần thực hiện đầy đủ những bước trang điểm hiệu quả đó là: hãy bắt đầu bằng việc đánh một lớp phấn nền có màu trắng lên toàn bộ phần sống mũi của bạn để tạo lớp nền chuẩn nhất, sau đó dùng hai ngón tay của bạn để xoa lớp phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi vì điều này sẽ tạo một sự tương đồng hoàn hảo nhất, cuối cùng hãy xóa mờ những đường giáp ranh đó để tạo cho mũi một cảm giác tự nhiên vô cùng lớn và tất nhiên điều này sẽ giúp mũi được chuẩn dáng thanh tú vô cùng lớn lao.

Để có thể khắc phục được nhược điểm của chiếc mũi mà hầu hết người dân Việt Nam đều khó chịu vô cùng thì bạn cần phải hết sức lưu ý về gương mặt của mình như thế nào? Bởi lẽ nếu một khuôn mặt to mà không có cách phối màu chuẩn như ý sẽ chỉ tạo sự khó chịu, mất cân đối mà thôi. Vậy nên điều quan trọng nhất đó chính là khi bạn sử dụng lớp phấn nền có màu sẫm và khi makeup bạn cần thoa phấn sáng sang hai bên để giúp thu gọn cánh mũi được chuẩn và giúp mũi được đẹp, thon gọn vô cùng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *