saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

THỰC ĐƠN HOÀN HẢO CHO NHỮNG NGƯỜI SAU KHI THU NHỎ ĐẦU MŨI

THỰC ĐƠN HOÀN HẢO CHO NHỮNG NGƯỜI SAU KHI THU NHỎ ĐẦU MŨI

THỰC ĐƠN HOÀN HẢO CHO NHỮNG NGƯỜI SAU KHI THU NHỎ ĐẦU MŨI

Trong khi đi làm đẹp và sử dụng tới hình thức thu nhỏ đầu mũi, vì không chú ý lắng nghe căn dặn của bác sĩ, cũng có khi là không nhớ hết việc mình về nhà phải chăm sóc như thế nào, ăn uống nên nhiều người không có được một kết quả như ý muốn sau khi chịu đau đớn cũng như chi ra một khoản tiền chẳng hề nhỏ. Vậy thì trong bài viết này, hãy cùng với chúng tôi chia sẻ những bí kíp để tạo nên thành công, có được chiếc mũi xinh xắn và duyên dáng nhất nhé!

Nếu như bạn nghĩ rằng việc ăn uống không cần quá quan trọng, ăn gì cũng được miễn là cơ thể hấp thu được hết chất dinh dưỡng thì chắc chắn là bạn đã nhầm. Vì nếu như bạn không vừa trải qua cuộc tiểu phẫu thì tất nhiên là bạn ăn gì cũng được. Nhưng bạn vừa đi làm đẹp về, vừa can thiệp cũng như tác động từ bên ngoài nếu như không có chế độ chăm sóc tốt thì chắc chắn là kết quả sẽ không cao, nó sẽ tác động xấu tới vết thương.

thu-nho-dau-mui

Vì thế cho nên bạn cần phải biết được rằng những gì mình nên ăn và những gì cần phải tránh xa, nếu như thế thì chắc chắn sẽ góp công sức không nhỏ đến việc định hình dáng của chiếc mũi cho hoàn hảo và ăn ý hơn.

Thứ nhất, một số đồ ăn mà bạn có thể dung nạp vào cơ thể đó chính là:

Rau xanh. Lúc nào cơ thể cũng cần được bổ sung rau, vì nó sẽ cung cấp chất dinh dưỡng, đồng thời làm cho vết thương mau chóng được lành lại hơn. Vì sau khi tiểu phẫu về có thể bạn còn cảm giác đau nhức và buốt, việc nhai còn chưa hoạt động mạnh được vì thế nên hãy cắt nhỏ  đồ ăn của mình ra, như thế hấp thu tốt hơn và cũng không cần chạm mạnh để nghiền nhỏ thức ăn.

Thịt lợn hay xương bạn cũng hãy thái nhỏ, nếu có điều kiện thì hãy nấu cháo để ăn, như thế thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Nước, sinh tố trái cây hay sữa vẫn là những thứ không bao giờ được thiếu hằng ngày, nó sẽ làm cho cơ thể của bạn mau chóng bình phục, đồng thời cũng giúp cho vết thương mau chóng được hình thành và liền sẹo lại.

Thứ hai, một số đồ không nên dung nạp vào cơ thể

Bên cạnh những món ăn mà bạn có thê ăn hằng ngày thì cũng sẽ có những đồ ăn nếu như bạn ăn vào sẽ làm cho chiếc mũi bị biến dạng thậm chí là nhiễm trùng đó nhé! Vì thế nên hãy tạm thời không nên uống rượu bia, những đồ uống có cồn và những đồ nào có chất kích thích như café, thuốc lá,… vì nó sẽ kéo dài thời gian hồi phục cho vết thương. Bên cạnh đó thì những đồ ăn hải sản tanh, cay cũng cần tạm thời tránh xa.

Thịt gà, rau muống mặc dù là món khoái khẩu của bạn thể nhưng bạn sẽ không được ăn, nếu như muốn chiếc mĩ khoogn hình thành sẹo và làm cho mình xấu xí hơn. những đồ nào mà có chất tanh như hải sản thì cũng không được ăn đâu nhé!

Với những món ăn được và không ăn được như vậy, chúc bạn sẽ có được chiếc mũi hoàn hảo theo như ý của mình nha!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *