saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Tìm hiểu về dáng mũi phù hợp trước khi nâng mũi

Tìm hiểu về dáng mũi phù hợp trước khi nâng mũi

Tìm hiểu về dáng mũi phù hợp trước khi nâng mũi

Nâng mũi Hàn Quốc là bước tiến nhảy vọt giúp cải thiện nhửng chiếc mũi khiếm khuyết và hiện đang trở thành xu hướng làm đẹp được giới trẻ ưa chuộng.

Tỷ lệ vàng của chiếc mũi đẹp chuẩn S-line

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sẽ tạo ra chiếc mũi S-line được cho là dáng mũi đẹp nhất hiện nay trong mắt người Á Đông. Bác sĩ sau khi kiểm tra cấu trúc mũi sẽ cho ra một “tỷ lệ vàng” và tiến hành định hình tạo ra chiếc mũi phù hợp nhất cho khuôn mặt.

nang-mui

Chiếc mũi đẹp có chiều dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt

Nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp cân chỉnh toàn diện cấu trúc mũi để tạo ra dáng mũi cao chuẩn hình chữ S, hai cánh mũi thon đẹp tự nhiên. Một chiếc mũi đẹp chuẩn S-line sẽ thực hiện theo tỷ lệ vàng sau: chiều dài của mũi sẽ bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt tính từ góc trán xuống điểm thấp nhất ở cằm, trụ mũi và nhân trung tạo ra một góc khoảng 95-100 độ khi nhìn nghiêng, sống mũi thẳng tạo góc nghiêng 30-45độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Theo tỷ lệ này, nâng mũi Hàn Quốc sẽ tạo ra dáng mũi đường cong hình chữ S nối dài từ trán đến chân mũi. Điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và điểm chóp mũi là 3 điểm mốc quan trọng nhất tạo ra dáng mũi hình chữ S cho cảm tự nhiên và mềm mại như thật.

Chiếc mũi S-line là mơ ước chung của phái đẹp.

Nâng mũi Hàn Quốc hiện đang là xu hướng làm đẹp của giới trẻ

Bên cạnh mang lại cấu trúc hoàn chỉnh cho chiếc mũi đẹp chuẩn tự nhiên, nâng mũi Hàn Quốc còn là giải pháp nâng mũi tối ưu với ưu điểm vượt trội:

Không để lại sẹo và biến chứng

Không như mọi người vẫn nghĩ sửa mũi sẽ để lại sẹo và có nguy cơ gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Nâng mũi Hàn Quốc chỉ với một thủ thuật đơn giản không hề gây đau đớn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu.

Nhanh chóng, an toàn cho kết quả bền lâu

Nâng mũi Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp sửa mũi nhanh chóng, an toàn cho kết quả dài lâu. Bằng trình độ kỹ thuật của bác sĩ uy tín, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc chỉ sau khoảng thời gian ngắn thực hiện bạn đã sở hữu ngay dáng mũi cao, thon gọn như mong muốn.

Chiếc mũi của khách hàng thẳng và đẹp tự nhiên hơn sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân tại thẩm mỹ viện Khơ Thị. 

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Khơ Thị. Xem thêm tại đây.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *