saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

TIP LỰA CHỌN NHỮNG CHIẾC ÁO NÂNG NGỰC ĐẸP VÀ CHUẨN NHẤT CHO VÒNG 1 QUYẾN RŨ

TIP LỰA CHỌN NHỮNG CHIẾC ÁO NÂNG NGỰC ĐẸP VÀ CHUẨN NHẤT CHO VÒNG 1 QUYẾN RŨ

TIP LỰA CHỌN NHỮNG CHIẾC ÁO NÂNG NGỰC ĐẸP VÀ CHUẨN NHẤT CHO VÒNG 1 QUYẾN RŨ

Với những người có bộ ngực nhỏ thường khá tự ti về vóc dáng cũng như sức hút của chính mình bởi lẽ với họ khi mặc những bộ đồ bó sát, tôn vóc dáng sẽ khó có được những sự lôi cuốn như ý. Vậy nên sự xuất hiện ngày càng nhiều những chiếc áo Nâng ngực sa trễ giúp thân hình của bạn ngày càng có những đường cong quyến rũ vô cùng lớn. Chính những chiếc áo này sẽ giúp vòng 1 được đầy đặn, săn chắc hơn khi bạn có những lưu ý chuẩn xác.

Thực chất những chiếc áo ngực kiểu này dạng áo push-up bra là một loại áo có miếng độn ngực dày ở ngay phía dưới có tác dụng định hình lại vòng 1 của mỗi người. Bạn có thể dễ dàng tháo bỏ miếng độn này nếu không muốn và có thể căn cứ dựa vào từng sở thích và vấn đề của mình mà lựa chọn những dáng áo sao phù hợp nhất.

nang-nguc-1

  • Cách lựa chọn chuẩn xác nhất

Nên có những thời điểm thích hợp để dùng những chiếc áo kiểu này, nên tránh dùng vào những ngày “nguyệt san” bởi lẽ lúc này ngực thường khá là căng tức, khó chịu vô cùng do đó kích thước chuẩn là điều hoàn toàn không có. Vậy nên, một thời gian tốt nhất đó là bạn nên chọn áo sau 1-2 tuần khi đèn đỏ sẽ có những kích thước chuẩn xác vô cùng.

Nên xác định rõ ràng size áo chuẩn của bạn là như thế nào và tốt nhất đó là bạn nên thử trực tiếp dáng áo đó lên người bởi từng chiếc áo nâng ngực thường không giống như những kiểu áo khác. Và hơn hết điều này sẽ không làm mát thời gian lựa chọn cũng như đưa ra những quyết định đúng và chuẩn nhất mà không gặp phải vấn đề gì quá lớn.

Cần phải chọn quai áo phù hợp: với những người có vòng 1 quá lớn tuyệt đối không nên mặc quai áo có quai mảnh bởi chính những phần quai áo này sẽ tỳ mạnh vào vai khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng xấu. Và ngược lại những người ngực nhỏ không nên chọn những quai áo quá dày sẽ gây mất sự cân đối với vóc dáng của chính mình khiến sức hút chẳng được tôn dáng.

Chất liệu áo ngực: đây cũng là một điều vô cùng quan trọng với bạn nếu như bạn không có những sự lựa chọn sáng suốt nhất. Nên chọn những chiếc áo có phần gọng nhẹ nhàng nhưng có sự vững chắc, phần dây áo hoàn toàn có thể tháo rời và điều chỉnh được những độ tăng giảm như mong muốn. Đừng vì giá thành rẻ mà lựa chọn những chiếc áo nâng ngực không phù hợp với vóc dáng cũng như chính sức khỏe của mình.

Có thể dưới đây chỉ là một vài kiến thức cơ bản mà bạn nên cần phải ghi nhớ cho mình khi lựa chọn những chiếc áo hợp và tốt nhất cho mình. Hơn nữa, chính những điều này sẽ khiến cho sự tự tin và thu hút của bạn ngày càng tăng lên nhanh chóng.

TIP LỰA CHỌN NHỮNG CHIẾC ÁO NÂNG NGỰC ĐẸP VÀ CHUẨN NHẤT CHO VÒNG 1 QUYẾN RŨ
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *