saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

TỔNG HỢP NHỮNG CÁCH TRANG ĐIỂM KHẮC PHỤC NHƯỢC ĐIỂM GIÚP THU GỌN CÁNH MŨI

TỔNG HỢP NHỮNG CÁCH TRANG ĐIỂM KHẮC PHỤC NHƯỢC ĐIỂM GIÚP THU GỌN CÁNH MŨI

TỔNG HỢP NHỮNG CÁCH TRANG ĐIỂM KHẮC PHỤC NHƯỢC ĐIỂM GIÚP THU GỌN CÁNH MŨI

Trang điểm luôn có những sức hút tuyệt vời nhất với các chị em phụ nữ nói riêng cũng như tất cả mọi người. Đơn giản và vô cùng dễ hiểu bởi lẽ khi bạn cảm thấy kém tự tin về một điều gì đó trên nét mặt của mình như chiếc mũi mà không thể nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ thu gọn cánh mũi thì đừng quá lo lắng bởi lẽ nhờ chính những phương pháp makeup chuyên nghiệp ngày càng khiến bạn tự tin hơn rất nhiều.

Tùy vào từng dáng mặt mỗi người lại có những kiểu trang điểm khác nhau sao cho phù hợp và duyên dáng nhất cho mình. Tuy vậy nhưng hầu hết đều hợp chung ở sự nổi bật của chiếc mũi ngày càng đẹp và thanh tú vô cùng. Hãy bắt đầu thực hiện những bước makeup cực chuẩn ngay sau đây bạn nhé.

  1. Với những người mũi tẹt cùng hai bên cánh mũi khá rộng

thu-gon-canh-mui-6

Có thể dễ dàng nhận thấy đây chính là kiểu mũi mà hầu hết người Việt đều gặp phải và họ luôn cảm thấy tự ti hơn rất nhiều khi có dáng mũi như vậy. Tuy nhiên với những bí kíp đơn giản mà hiệu quả ngay sau đây, mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng vô cùng.

Điều bạn nên làm đó là tạo một sống mũi cao tương đối sau khi kết thúc lớp đánh phần nền cho nét mặt được ăn ý và toát lên thần thái thu hút nhất.

Một lưu ý nhỏ đó là nên chọn màu phấn nền thường đậm hơn da và đánh từ đầu đường thẳng chân mày xuống phần cánh mũi để có thể tạo được sống mũi có sự thon gọn cũng như thu gọn cánh mũi được chuẩn và thu hút hơn.

Tiếp đó, nên đánh màu đậm hơn ở phần vòng tròn cánh mũi và phủ thật nhẹ nhàng sao cho có sự tự niên nhất. Tùy vào từng cánh mũi khác nhau bạn nên chọn những kiểu đánh sống mũi sao cho phù hợp nhất.

  1. Cách trang điểm cho mũi tẹt trở nên thu hút nhất

Với những người có dáng mũi tẹt, thấp và thô cứng thì điều hiệu quả khiến chúng ngày càng chuẩn dáng và xinh đẹp hơn đó chính là một số thủ thuật nhỏ sau.

Bạn nên dùng bút chì và kẻ hai đường nhỏ song song cách nhau với kích thước khoảng 1cm từ đầu chân mày xuống tận đầu mũi và tán thật nhẹ nhàng cho những đường vẽ này đạt sự tự nhiên vô cùng.

Tiếp đó, hãy đánh lớp phấn phủ có màu sáng tại chính vùng trán sau đó nhẹ nhàng đánh xuống giữa hai đường vẽ sao cho từng nét chuẩn dáng và đẹp nhất.

Cuối cùng hãy kết thúc bằng chính lớp phấn màu đậm hơn lớp phấn phủ khoảng 1 tone màu nhưng không được quá đậm so với màu phấn nền đánh hai bên cánh mũi. Và chính cách đánh này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo được sống mũi được cao và có sự tự nhiên nhất mà tuyệt đối chẳng cần phải nhờ đến sự can thiệp thu gọn cánh mũi nữa.

Một điều quan trọng nữa dành cho bạn đó chính là cần lựa chọn được những cách trang điểm khác nhau sao cho chúng có những sự phù hợp và cân đối nhất để bạn có thể ngày càng tự tin vô cùng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *