saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

TỔNG HỢP NHỮNG PHƯƠNG PHÁP GIÚP THU GỌN CÁNH MŨI VÔ CÙNG QUYẾN RŨ

TỔNG HỢP NHỮNG PHƯƠNG PHÁP GIÚP THU GỌN CÁNH MŨI VÔ CÙNG QUYẾN RŨ

TỔNG HỢP NHỮNG PHƯƠNG PHÁP GIÚP THU GỌN CÁNH MŨI VÔ CÙNG QUYẾN RŨ

Chiếc mũi có một vị trí khá quan trọng và chúng được coi như một chiếc cầu nối giúp nối liền những bộ phận khác nhau trên gương mặt của mỗi người. Và tất nhiên nếu bạn sở hữu được một dáng mũi đẹp thì tất nhiên là nét mặt bạn sẽ được trở nên vô cùng duyên dáng và có sức hút vô cùng lớn và điều ngược lại mà hầu hết người dân Việt đều gặp phải đó là dáng mũi thô cứng, thấp và bè rộng sang hai bên khiến khuôn mặt trở nên kém duyên vô cùng. Và đây cũng chính là lý do mà phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi lại được nhiều người tìm kiếm và thực hiện đến như vậy.

Tuy nhiên, điều đó chẳng phải cách duy nhất có thể khiến bạn có một dáng mũi đáng mơ ước hết. Bởi lẽ nhờ những phương pháp làm đẹp tự nhiên, đơn giản, dễ làm và hiệu quả đem lại vô cùng lớn sẽ khiến thêm phần tự tin và duyên dáng nhất. Vậy nên chẳng còn bất cứ lý do nào khiến bạn từ chối thực hiện những cách làm đẹp này ngay sau đây chứ?

thu-gon-canh-mui-1

  1. Bài tập nâng cao sống mũi tự nhiên

Để giúp phần sống mũi được chuẩn dáng thanh tú nhất bạn hoàn toàn có thể sử dụng những động tác hiệu quả ngay sau đây. Chỉ cần kiên trì thực hiện kết quả mang lại sẽ khiến bạn ngạc nhiên vô cùng giúp thu gọn cánh mũi hiệu quả bởi lẽ lực tác dụng lên toàn sống mũi, cụ thể như sau:

Bắt đầu khẩu hình miệng với việc khum miệng thành một chữ O dài và rộng sau bạn cần khéo phần cằm và môi trên xuống phía dưới thật thấp – vào lúc này cần duy trì trạng thái này khoảng 10 giây. Tiếp đó bạn quay về trạng thái như bình thường, cần tích cực thực hiện động tác này khoảng 30 lần mỗi ngày để có những kết quả khả quan nhất.

  1. Bài tập giúp mũi thẳng

Ngoài sống mũi cao, mong muốn chiếc mũi được thẳng và thon gọn hơn là một điều hoàn toàn tất yếu và cũng là mong muốn của rất nhiều người. Và ngay dưới đây chính là những động tác mà bạn cần phải thực hiện để giúp cho mũi được thẳng hơn.

Với bài tập này lực của hai bàn tay là điều quan trọng nhất mà bạn sẽ cần phải ghi nhớ cho chính mình. Điều thứ nhất đó chính là lấy ngón trỏ của mình để tiến hành đẩy phần đầu mũi lên cao và giữ nguyên ở trạng thái như vậy sẽ cố định được dáng mũi chuẩn như ý. Tiếp đó, hãy dùng lực của những ngón tay còn lại để bóp nhẹ nhàng lên toàn bộ phần sống mũi của bạn cũng như hai bên cánh mũi để có thể giúp cho chúng có một lực tác động vừa đủ. Cuối cùng bạn cần vừa bóp, vừa kéo dọc theo đầu sống mũi và đừng quên uống cong mũi xuống nhẹ dưới. Cần làm liên tiếp như vậy khoảng 35 lần/ ngày bạn sẽ dễ dàng thu gọn cánh mũi đẹp và thu hút vô cùng.

TỔNG HỢP NHỮNG PHƯƠNG PHÁP GIÚP THU GỌN CÁNH MŨI VÔ CÙNG QUYẾN RŨ
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *