saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Trương Quỳnh Anh bật mí tiêu chí khi chọn phương pháp tắm trắng an toàn

Trương Quỳnh Anh bật mí tiêu chí khi chọn phương pháp tắm trắng an toàn

Trương Quỳnh Anh bật mí tiêu chí khi chọn phương pháp tắm trắng an toàn

Trương Quỳnh Anh luôn đề cao những tiêu chuẩn về tính an toàn, hiệu quả khi lựa chọn phương pháp làm đẹp.

Do đặc thù công việc phải thường xuyên đi quay hình dưới trời nắng gắt khiến làn da vốn mỏng manh của Trương Quỳnh Anh rất dễ bị cháy nắng trở nên đen sạm và không còn mịn màng như trước. Vì thế, để xuất hiện hoàn hảo trước công chúng Quỳnh Anh luôn đầu tư rất nhiều cho việc làm đẹp. Đặc biệt, cô có yêu cầu cao và khắt khe khi chăm sóc da.

Làn da Trương Quỳnh Anh trở nên trắng mịn không tì vết nhờ “Siêu phẩm trắng da 2016” (lưu ý rằng kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Không lột tẩy, bào mòn da

Đây là tiêu chí hàng đầu mà Trương Quỳnh Anh luôn quan tâm khi lựa chọn phương pháp tắm trắng. Trương Quỳnh Anh chia sẻ rằng: “Các sản phẩm tắm trắng thông thường chứa nhiều hóa chất, đặc biệt là corticoid, thủy ngân, hydroquinone sẽ gây bào mòn da, dễ khiến da bị mẩn đỏ, ngứa rát. Thậm chí có thể dẫn đến tình trạng chứng suy gan, suy thận và ung thư.”

Da trắng hồng, khỏe mạnh

Yếu tố thứ 2 để Trương Quỳnh Anh đánh giá phương pháp tắm trắng này có tốt hay không chính là màu da. Liệu pháp tắm trắng hiệu quả sẽ nuôi dưỡng da từ sâu bên trong sẽ mang đến làn da trắng hồng một cách khỏe mạnh.

Hiệu quả lâu dài

Ngoài độ an toàn và màu da trắng khỏe sau tắm trắng, Quỳnh Anh cũng rất chú ý đến thời gian giữ được độ trắng sáng của da. Vì nếu tắm trắng bằng phương pháp lột tẩy thông thường thì da rất dễ bị ăn nắng và nhanh chóng đen sạm trở lại.

Miracle Bed – Bí quyết đáp ứng 3 tiêu chí “vàng”

BF7A2873

Miracle Bed là phát minh của nhiều nhà nghiên cứu nổi tiếng trên thế giới. Phương pháp này không chỉ có tác dụng làm trắng da từ sâu bên trong mà còn cải thiện nhiều vấn đề khác của da trên cơ thể. Khi sử dụng Miracle Bed, không cần dùng thêm các loại mỹ phẩm hỗ trợ hay uống bất cứ sản phẩm nào khác, không tẩy nhuộm, chỉ cần nằm thư giãn với Miracle Bed, làn da sẽ dần trắng đều từ sâu bên trong. Với làn da đen bẩm sinh, Miracle Bed sử dụng hiệu ứng của ánh sáng trong bước sóng 633nm kích thích các cơ chế phục hồi tự nhiên. Da sẽ được trẻ hóa, làm trắng tự nhiên, liên tục và an toàn. Đây chính là bí quyết giúp nữ ca sĩ xinh đẹp luôn tự tin với làn da trắng mịn không tì vết của mình.

Trương Quỳnh Anh sở hữu làn da trắng mịn sau khi tắm trắng với công nghệ Super Ion.

Làn da Trương Quỳnh Anh trắng nõn nà và mịn màng sau khi sử dụng Miracle Bed. Xem thêm tại đây.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *