Diễm Kiều
khuyen-mai
khuyen-mai

Tự làm kem dưỡng giúp mắt đẹp không cần bấm mí mắt

Tự làm kem dưỡng giúp mắt đẹp không cần bấm mí mắt

Tự làm kem dưỡng giúp mắt đẹp không cần bấm mí mắt

Đôi mắt là điều khiến cho gương mặt của mỗi người trở nên đầy sức sống và thu hút vô cùng, chúng cũng được coi là điểm nhấn đặc biệt của mỗi người. Có lẽ vậy nên chúng thường vô cùng nhạy cảm và dễ dàng bị những sự tác động xấu của cả yếu tố bên ngoài cũng như bên trong dẫn đến những vấn đề xấu khiến mắt ngày càng thiếu đi những sưc sống nhất. Và đây cũng chính là một trong nhiều nguyên nhân khiến bạn sẽ phải nhờ đến sự can thiệp Bấm mí mắt Hàn Quốc để tìm lại cho mình nét yêu kiều vô cùng.

Chẳng cần lo lắng khi nhờ đến bất cứ sự can thiệp nào của thẩm mỹ cũng chẳng lo lắng những biến chứng của vấn đề đó. Chỉ đơn giản đó là cách chăm sóc, bảo vệ mắt sao cho hợp lý, phù hợp với từng thể trạng của vấn đề mà thôi, như vậy bạn sẽ sở hữu được nét duyên dáng và đầy sức sống cho chính mình. Và chắc chắn bạn hoàn toàn có thể tự chế ra loại kem dưỡng mắt đem lại hiệu quả cực chuẩn này cho chính mình mà chẳng gặp bất cứ khó khăn nào.

Có thể bạn sẽ ít coi trọng vùng da mắt hơn vì khoảng diện tích không quá lớn nên bạn không chú ý đến nhưng thực tế đây chính là một mấu chốt quan trọng vô cùng vì chúng là vùng khá nhạy cảm và dễ có những sự tổn thương lớn vô cùng. Vậy nên muốn xóa tan âu lo bấm mí mắt hãy cùng thực hiện sản phẩm làm đẹp này nhé.

Kem dưỡng tự chế giúp mắt đẹp không cần bấm mí.

Kem dưỡng tự chế giúp mắt đẹp không cần bấm mí.

Nguyên liệu cần phải chuẩn bị

  • Vitamin E: 4 viên
  • Dầu anh chi thảo (Evening Primrose) : 4 giọt
  • Dụng cụ để thực hiện tinh dầu hoàn hảo này

Quá trình thực hiện

  • Hãy bắt đầu bằng việc cắt từng viên vitamin E vào một lọ dung dịch vừa phải nào đó, nên chọn những thứ vừa phải, không quá to nếu không sẽ khó cho chúng hòa quyện vào nhau dễ dàng.
  • Sau đó hãy cho thêm 4 giọt dầu chi anh thảo đúng như những gì mà bạn đã chuẩn bị ngay từ trước đó.
  • Bạn hãy đậy kín hỗn hợp này vào một nơi thoáng mát nhất, đừng nên cho vào tủ lạnh nếu không muốn chúng đóng cục vào sẽ dẫn đến sự khó khăn trong quá trình sử dụng của bạn. Chỉ cần để vào những nơi thông thoáng, không có nhiệt độ quá thất thường mà thôi.

Cách sử dụng

  • Khi đã có một hỗn hợp cực chuẩn như vậy thì quá trình sử dụng cũng là điều mà bạn cần hết sức quan tâm nếu muốn cho mình có thể sở hữu một diện mạo thu hút và ánh mắt mê đắm mọi người mà hơn hết chẳng cần phải nhờ đến bấm mí mắt.
  • Quan trọng đó là hãy tiến hành thoa hỗn hợp này vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Vừa thoa vừa tiến hành những động tác massage nhẹ nhàng để chúng thấm hút sâu vào bên trong giúp chăm sóc mắt được tốt và hoàn hảo hơn.
Tự làm kem dưỡng giúp mắt đẹp không cần bấm mí mắt
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *