saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Ưu đãi 60% triệt lông công nghệ mới

Ưu đãi 60% triệt lông công nghệ mới

Ưu đãi 60% triệt lông công nghệ mới

Chương trình ưu đãi được áp dụng trong tháng 10/2016 tạo cơ hội cho chị em phụ nữ khắc phục tình trạng rậm lông.

Để có được làn da mịn màng kịp diện bikini, quần short, áo hai dây khoe vóc dáng gợi cảm, bạn cần chuẩn bị trước cho mình kế hoạch triệt lông cụ bằng công nghệ tiêu chuẩn từ Mỹ để nhanh chóng sở hữu làn da đẹp thay vì các phương pháp truyền thống như: cao, waxing….

4

Triệt lông chuẩn Mỹ sử dụng công nghệ Motif 2016 chuyển giao từ Mỹ, kết hợp bước sóng ánh sáng và sóng RF giúp hủy diệt tận gốc sợi lông, đồng thời triệt tiêu luôn mầm nhú thông qua cơ chế chết hoại, ngăn chặn bệnh viêm nang lông và lông mọc ngược vào trong.

Những công nghệ triệt lông thông thường chỉ triệt được những vùng lông sậm màu, còn những vùng nhạt màu như ria mép, lông mặt… không mang lại hiệu quả. Tuy nhiên công nghệ triệt lông chuẩn Mỹ Motif 2016 với nguyên tắc hấp thụ chọn lọc melanin, tạm thời loại bỏ nguồn cung cấp thức ăn đến nang lông nên có thể triệt tiêu được mọi loại lông, kể cả lông nhạt màu, lông yếu, lông tơ. 

BF7A2711

Công nghệ triệt lông chuẩn Mỹ Motif 2016 an toàn, không gây đau đớn hay bất cứ tác dụng phụ nào

Ưu điểm của công nghệ triệt lông chuẩn Mỹ Motif 2016 là không đau rát do không phát nhiệt trên bề mặt cùng năng lượng xung vuông hiện đại. Công nghệ còn phá vỡ melanin và tăng sinh collagen, làm trắng sáng trị thâm và se khít lỗ chân lông với vùng da tối màu như nách và bikini, đồng thời ngăn ngừa các bệnh về nang lông.

16-11-201519-720177774-6868-1447646000

Vùng da triệt lông sẽ mướt, láng mịn và đều màu, lỗ chân lông cũng được thu nhỏ hơn. Xem thêm tại đây.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *